In lịch tết

Hỗ trợ trực tuyến

Mr Khanh - 0932114242 Ms Giang - 0937451079 Ms Hoàng - 0937541079

Bìa lò xo gắn bloc

Có rất nhiều kiểu bìa gắn lịch bloc khác nhau. Trong đó bìa lò xo gắn bloc cũng được nhiều người chú ý và chọn lựa. Với mẫu bìa này người dùng có thể dễ dàng cố định gắn lịch bloc lên một cách ngay ngắn, đẹp mắt mà không sợ bị mất cân bằng.

Mỗi dịp tết đến xuân về, nhà nhà, người người đều nô nức, tất bậc sắm sửa trang trí cho ngôi nhà của mình những gì mới mẽ, đẹp đẽ nhất. Nào mai, nào đào, nào quất, hoa tươi, mâm ngũ quả và hơn hết những ngày cuối năm sẽ không thể thiếu một chiếc bìa gắn bloc đẹp mắt. Chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm bìa lò xo gắn lịch bloc với khách hàng. Sản phẩm mang ý nghĩa truyên thống gốp phần làm nên không khí tết cổ truyền cho người Việt.

Bìa lò xo gắn bloc nhiều kích thước và mẫu mã

Cũng như những mẫu bìa khác, bìa lò xo gắn bloc có rất nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau cho bạn lựa chọn. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những mẫu bìa lò xo mini  sử dụng kiểu chữ nổi 3d hay những mẫu in bằng công nghệ mới Metalize đẹp mắt.

Nhiều kiểu dáng và mẫu mã cho bạn lựa chọn. Hình ảnh khác nhau sẽ tạo nên ý nghĩa khác nhau của mỗi loại bìa lò xo. Bạn sẽ tìm thấy những hình ảnh đầy ý nghĩa cho dịp đầu năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc như: kim khuê vạn phúc, phước lộc thọ, phật di lặc, kim khuê đại cát, song kim kê,… hay những mẫu bìa với chữ thư pháp nhưng không phải màu đen truyền thống mà chúng mang màu sắc sinh động hơn.

Thông thường lịch lò xo gắn bloc có 3 kích cỡ cơ bản:

  • Cỡ đại
  • Cỡ trung
  • Cỡ nhỏ

Bạn là người yêu thích những hình ảnh ý nghĩa và sinh động bạn có thể chọn những mẫu bìa nhiều hình ảnh được in với công nghệ nổi 3d đầy màu sắc. Hay bạn là người ưa chuộng sự đơn giản và nhẹ nhàng bạn nên chọn những mẫu bìa đơn giản chỉ ghi chữ chẳng hạng. Nhưng chúng cũng không làm mất đi những ý nghĩa quan trọng của dịp đầu xuân, năm mới.

Lý do bạn nên sử dụng bìa lò xo gắn bloc của chúng tôi

Với kinh nghiệm lâu năm gắn bó với khách hàng trong việc thiết kế, cung cấp những mẫu bìa treo tường cho khách hàng chúng tôi hiểu điều người tiêu dùng mong muốn. Điều người tiêu dùng muốn hướng đến, từ đây chúng tôi cho ra đời nhiều mẫu mã khác nhau để phù hợp với nhiều người tiêu dùng khác nhau.

Sản phẩm được kiểm tra và đáp ứng đầy đủ những yêu cầu nghiêm ngặc và khắc khe nhất trong quá trình sản xuất. Tất cả các giai đoạn từ ý tưởng, thiết kế, đến in ấn sẽ được kiểm tra kỹ càn trước khi đưa sản phẩm đến tay khách hàng.

Bìa lò xo gắn bloc bảo đảm hình ảnh, câu từ ý nghĩa. Chất liệu tốt, hình thức đẹp mắt đem đến sự hài lòng khi lựa chọn sản phẩm cho người tiêu dùng.

Cung cấp đầy đủ ngay cả với số lượng lớn một cách nhanh chóng nhất đến tay khách hàng.

Đảm bảo thời gian đặt hàng như yêu cầu đã xác nhận. Hàng được giao tận nơi, nhanh chóng. Nhân viên tư vấn nhiệt tình – chu đáo.

Vui lòng điền vào form bên dưới để được liên hệ tư vấn nhé.