In lịch tết

Hỗ trợ trực tuyến

Mr Khanh - 0932114242 Ms Giang - 0937451079 Ms Hoàng - 0937541079

Đặc điểm của lịch treo tường lò xo giữa

Ngày nay, công nghệ thông tin hiện đại phát triển với những thiết bị thông minh một cách mạnh mẽ. Song các phong tục, những nét văn hóa cổ truyền vẫn được duy trì trong đó phải kể đến lịch treo tường trong những ngày tết. Một nét văn hóa không thể thiếu trong đời sống hiện đại.

Lịch lò xo giữa treo tường là vật phẩm của lịch tết được rất nhiều khách hàng lựa chọn với mẫu mã sang trọng, độc đáo vừa giúp tăng mối quan hệ, giao lưu tình cảm giữu nhân viên và đối tác khách hàng mà còn giúp quảng bá thương hiệu, dịch vụ của doanh nghiệp

Vậy lịch treo tường lò xo có đặc điểm gì?

Có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế, in ấn lịch treo tường, chúng tôi xin giới thiệu đặc điểm cũng như công nghệ in 2 loại lịch lò xo giữa như sau:

  1. Lịch treo tường lò xo giữa gắn bộ số 12

Lò xo giữa gắn bộ số 12 tháng là loại có mạ vàng và bề nổi được làm từ bìa Duplex bồi lên giấy Carton 3ly.

Bao gồm 13 tờ trong đó có 1 tờ làm bìa và 12 tờ cho 12 tháng trong năm được gắn chung vào 1 thanh lò xo.

Mỗi một tháng sẽ có những khoảng trống để bạn yêu cầu thiết kế hình ảnh, thông tin theo ý riêng của bạn.

  1. Lịch treo tường lò xo giữa gắn bloc

Lịch lò xo giữa gắn bloc với đặc điểm nhãn lịch in metalize, phun cát, điểm kim, bế nổi 3D hoặc gắn nhựa nỗi si vàng và đặc biệt sử dụng carton ngoại dày 3mm.

Trong môi trường nhiệt độ quá nóng hay quá lạnh thì những vật dụng để làm lịch cũng không hề bị cong vênh.

Mẫu in lịch bìa lò xo giữa in metalize rất thân thiện với các bạn khi treo trên tường phòng khách.

Mỗi mẫu lịch lò xo giữa gắn bloc đều mang một ý nghĩa và phát huy giá trị nhân văn của dân tộc Việt Nam.

Bộ lịch treo tường thường được in theo chủ đề Phúc Lộc Thọ,Thần tài, Song long, Chữ Phước, Di lặc…Ngoài ra còn in lịch theo con Giáp của năm mong muốn mang lại may mắn cùng lời chúc tết ý nghĩa nhất tới người thân, bạn bè và khách hàng thân thiết.

Hai mẫu của đều lựa chọn những mẫu mã do khách hàng lựa chọn, chúng tôi sẽ thiết kế những bộ lịch sang trong, tối ưu thiết kế nhu cầu của khách hàng để cho ra bộ lịch ưng ý nhất kể cả khách hàng khó tính.

Vậy bạn đã chọn được đơn vị in lịch treo tường uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý chưa? Vinanetco sẽ là đơn vị tuyệt vời.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được 5000 mẫu in và nhận được báo giá cụ thể từng bộ lịch, cùng những ưu đãi khác nha