In lịch tết

Hỗ trợ trực tuyến

Mr Khanh - 0932114242 Ms Giang - 0937451079 Ms Hoàng - 0937541079

Giới thiệu bộ lịch Bloc 365 cây thuốc – siêu đẹp

Mẫu lịch bloc 365 cây thuốc là mẫu lịch độc đáo và hấp dẫn của năm 2018 sắp đến. Với mẫu lịch này, người dùng có thể biết thêm mỗi vị thuốc mới khác nhau thông qua từng ngày lật lịch, điều này rất thú vị phải không?

Ý nghĩa của việc treo lịch trong nhà

Một nét đẹp truyền thống của con người Việt Nam đó chính là treo lịch trong nhà. Việc treo lịch để chào đón không khí mùa xuân, góp thêm những lời chúc sưc khỏe, chúc may mắn tới các thành viên trong gia đình.

Với mỗi ngày bóc từng lịch để thấy trân trọng khoảng thời gian bên nhau hơn, mong tới những ngày đặc biệt như: cưới hỏi, đám giỗ, sinh nhật,… để gia đình đoàn viên. Với gia đình, việc treo lịch để đón nhận thêm nhiều điều may mắn và hạnh phúc. Còn với các doanh nghiệp. công ty thường treo lịch để tra cứu ngày tháng, trang trí không gian làm việc, và lưu giữ hình ảnh công ty mình. Lịch còn được sử dụng để dành tặng cho đối tác, khách hàng hay nhân viên làm việc tại công ty để bày tỏ sự cám ơn sự gắn bó với họ trong suốt thời gian hợp tác.

Bộ lịch bloc 365 cây thuốc

Bộ lịch Bloc 365 cây thuốc được in tại Vinanetco bằng giấy Couche Matt 60.2gsm. Giấy Couche có ưu điểm hơn giấy khác là bề mặt không bóng láng. Vì vậy, sản phẩm được tạo ra từ giấy này khi xem sẽ đỡ mỏi mắt hơn không gây ra hiện tượng chói. Mực in được sử dụng trên bộ lịch này là mực cao cấp giúp hình ảnh sáng hơn, đậm nét hơn.

Bộ lịch bloc 365 cây thuốc sử dụng nẹp và ốc đầu tròn trên Bloc lịch. Đây là một sự sáng tạo mới nhằm đem lại tính tiện dụng, và thẩm mĩ cao hơn cho người dùng. Phần gắn Bloc chính là sự phối hợp giữa hai ốc vít đầu tròn không mũ và nẹp di động. Khi bạn xé lịch sẽ đảm bảo vẫn còn nguyên vẹn tờ lịch cũ.

Bộ lịch bloc 365 cây thuốc bắt nguồn từ ý tưởng tạo nên sự tiện dụng và giúp ích cho người dùng chữa một số bệnh thường hay gặp phải.

Từ rất lâu, con người đã biết cách thu hái, và bào chế nhiều loại cây cỏ phục vụ cho mục đích chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe con người. Xuất hiện Lương y Tuệ Tĩnh (1330-1400) – Ông tổ ngành dược Việt Nam đã tổng hợp, ghi chú những cây thuốc, vị thuốc có ở Việt Nam ta thành một bộ sách “Nam dược thần hiệu” và “Hồng nghĩa giác tư y thư”. Câu nói đặc biệt của Tuệ Tĩnh là  “Nam dược trị nam nhân” (thuốc nam dùng chữa trị cho người nam) đến ngày nay vẫn giữ nguyên vẹn giá trị của nó.

Vinanetco với mong muốn giới thiệu, gửi gắm đến người dùng, những cây thuốc phổ biến, những vị thuốc gần gũi, hữu ích đối với cuộc sống và sức khỏe con người. Vì vậ mẫu lịch Bloc 365 cây thuốc đã được đưa vào sản xuất .

Một vi thuốc, cây thuốc có mặt trong bộ lịch này đều rất quen thuộc trong đời sống hằng ngày như: Atiso,  hoa cúc, lá sen, quả khế, rau má, khổ qua, cam quýt… và cách sử dụng đơn giản của chúng. Nhiều cây thuốc có thể sử dụng ngay khi còn tươi xanh, sấy khô hoặc dùng nấu thành món ăn, dùng trong xông hơi hay sử dụng ngoài da đều được…

Với mẫu lịch bloc 365 cây thuốc, Vinanetco gửi đến các bạn lời chúc sức khỏe cùng những cây thuốc, vị thuốc thân thuộc chữa những bệnh phổ biến hay gặp phải trong cuộc sống.