In lịch tết

Hỗ trợ trực tuyến

Mr Khanh - 0932114242 Ms Giang - 0937451079 Ms Hoàng - 0937541079

Lịch 13 tờ

Lịch treo tường không đơn giản là một vật dụng giúp ta theo dõi thời gian chúng còn là 1 món đồ trang trí nhà cửa, văn phòng. Trong các loại lịch treo tường thì lịch 13 tờ là 1 sản phẩm được nhiều doanh nghiệp chọn làm quà tặng ý nghĩa nhất cho những nhân viên, khách hàng và đối tác của mình. 

  1. Giới thiệu sơ lược dịch vụ in lịch 13 tờ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ in và thiết kế lịch 13 tờ với chất lượng cao, giá cả cạnh tranh nhất. Lịch được thiết kế với nhiều chủ đề, chất liệu đa dạng khác nhau đáp ứng yêu cầu của nhiều khách hàng.

Lịch là vật dụng cần thiết để xem ngày tháng, dùng trang trí trong nhà ở, văn phòng,…đồng thời cũng là công cụ để quảng bá, tiếp thị hình ảnh của Doanh nghiệp… Lịch 13 tờ với thiết kế lịch tết gồm 13 tờ với chất liệu giấy tốt giúp lịch thêm đẹp mắt sinh động và sang trọng với 1 tờ chủ đề hình ảnh sắc nét sặc sỡ giúp thu hút người nhìn và 12 tờ còn lại thông báo ngày tháng năm đến chủ nhân và truyền tải chủ đề tờ lịch thứ nhất.

Lịch 7 tờ

Với thiết kế đẹp đơn giản lịch 13 tờ thích hợp để doanh nghiệp cũng như khách hàng cá nhân làm quà tặng bạn bè khách hàng nhân dịp tết đến xuân về.

Với máy móc in ấn hiện đại, đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm nên lịch có màu sắc khác nhau, sắc nét lịch sự giúp truyền tải thông điệp cũng như quảng cáo tốt nhất đến người nhận…

  1. Những tiện ích của dịch vụ in lịch 13 tờ

Dịch vụ in lịch 13 tờ của chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng nhiều loại lịch với những chủ đề, ý tưởng, thiết kế theo yêu cầu của chính khách hàng. Sản phẩm lịch vừa dùng cho việc trang trí nhà cửa, văn phòng, vừa là vật dụng phục vụ đắc lực cho quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, tiếp thị sản phẩm…

Lịch 13 tờ là loại lịch được nhiều Doanh nghiệp, cá nhân chọn làm quà tặng cho khách hàng, đối tác, người thân. Lịch được thiết kế với nhiều mẫu đẹp mắt, đa dạng, hình ảnh ý nghĩa sẽ là món quà thiết thực mang tới cho khách hàng, người thân.

Với chúng tôi sự đa dạng về mẫu mã chủ đề luôn đặt lên hàng đầu, hình ảnh chủ đề luôn được cập nhật làm mới đáp ứng nhu cầu đa dạng về lịch tết 2017

Mẫu lịch 7 tờ đẹp

III. Bạn nên chọn dịch vụ in lịch 13 tờ tại http:// inlichban.com  

Dịch vụ in lịch 13 tờ tại http://inlichban.com sẽ mang đến cho bạn:

– Mẫu mã, chủ đề phong phú, đẹp, có nhiều ý nghĩa.

– Đội ngũ nhân viên nhiều năn kinh nghiệm, làm việc tận tình.

– Dây chuyền sản xuất hiện đại nhất hiện nay cho ra những bộ lịch sang trọng, tinh tế nhất.

– Quy trình đặt hàng và thanh toán nhanh chóng, tiện lợi.

– In cả số lượng nhiều và ít với nhiều mức chiết khấu % hấp dẫn.

– Thời gian thiết kế và in ấn nhanh chóng, thủ tục đặt hàng, thanh toán đơn giản.

Hãy liên hệ với http://inlichban.com để được tư vấn thiết kế và in những bộ lịch lò xo 13 tờ cho cá nhân hay doanh nghiệp của mình.