In lịch tết

Hỗ trợ trực tuyến

Mr Khanh - 0932114242 Ms Giang - 0937451079 Ms Hoàng - 0937541079

In lịch cá nhân

Có phải bạn đang tìm một địa chỉ đáng tin cậy để đặt in lịch số lượng ít với đầy đủ mẫu mã, giá thành phù hợp nhất  và quan trọng hơn, là bạn đang xem trang web của chúng tôi? Chúc mừng bạn vì chúng tôi – công ty in lịch cá nhân là địa chỉ mà bạn đang cần tìm.

Tầm quan trọng của việc in lịch

Lịch là một loại giấy giúp nắm rõ thời gian không thể thiếu cho mọi doanh nghiệp, mọi hoạt động kinh doanh, buôn bán, trao đổi hàng hóa.

Đối với việc mua bán, lịch số cá  nhân là cách để doanh nghiệp thông tin cho khách hàng về những thông in có liên quan và quảng bá thương hiệu của mình với quý khách hàng qua các tấm lịch đẹp mắt, lịch chất lượng làm quà tặng.

Những tấm lịch bắt mắt còn được xem là một chứng từ quan trọng của công ty. là cơ sở giúp bạn quảng bá các dịch vụ mang tính thương hiệu, để lại cho khách hàng ấn tượng sâu sắc.

 

In lịch số lượng ít đối với doanh nghiệp

Trong lĩnh vực kinh doanh, những tấm lịch, lịch để bàn được xem là một khuôn mặt đại diện cho doanh nghiệp. Vậy nên những mẫu lịch giá rẻ phải được chú trong thiết kế làm sao cho thật bắt mắt, phải thể hiện được logo, thương hiệu và những thông tin một cách rõ ràng.

Chính sự trao chuốt trong hình thức này cũng thể hiện được sự tôn trọng mà doanh nghiệp dành cho những khách hàng của mình, tạo ấn tượng tốt nhất có thể với khách hàng và khách hàng sẽ luôn nhớ tới bạn trong những lần ghé thăm cửa hàng tiếp theo.

Chúng tôi chuyên in lịch số cá hân

Chính tại dịch vụ in lịch giá rẻ cá nhân của chúng tôi, bạn sẽ có thể in được những mẫu lịch treo tường, lịch để bàn, lịch quà tặng vào các dịp đặc biệt với chất lượng đảm bảo nhất, thời gian nhanh chóng nhất và giá cả phải chăng nhất.

Và nhu cầu in lịch số lượng của quý khách sẽ được chúng tôi giải quết nhanh chóng và mang tới sự hài lòng nhất có thể cho quý khách qua các quá trình: nhận yêu cầu, xử lý yêu cầu, báo giá và tiến hành in ấn.

Những chiếc lịch treo tường hiện nay thường được in trên khổ giấy khác nhau cùng nhiều chất liệu giấy tốt. Bố cục của một tấm lịch chất lượng nói chung gồm 3 phần

Phần 1: Hình ảnh bắt mắt quảng bá thương hiệu của mình.

Phần 2: Ngày tháng, những ngày quan trọng trọng năm thường được tô màu nổi bật cùng những câu châm ngôn nổi tiếng

Phần 3: Lời chúc, lời quý tặng của chúng tôi thay lời muốn gửi gắm đến khách hàng. Quý khách hàng cũng có thể thay đổi lời chúc để tri ân khách hàng của mình khi muốn in lịch làm quà tặng

 

Muốn hóa đơn đẹp mắt hơn, doanh nghiệp có thể đặt in lịch chất lượng số lượng ít nhưng gồm nhiều màu sắc, in chìm logo, để làm nổi bật hình ảnh của doanh nghiệp. Và chúng tôi cam kết sẽ làm bạn hài lòng vì chúng tôi sẽ sử dụng công nghệ in offset hiện đại để in lịch cá nhân cho bạn.

Dù bạn đặt in lịch với số lượng ít hay nhiều, chúng tôi vẫn cam kết về chất lượng sản phẩm sau in với giá cả hợp lý nhất.