In lịch tết

Hỗ trợ trực tuyến

Mr Khanh - 0932114242 Ms Giang - 0937451079 Ms Hoàng - 0937541079

In lịch để bàn 2018 giá bao nhiêu?

In lịch để bàn 2018 giá bao nhiêu là câu hỏi đặt ra của nhiều người dùng đang muốn sử dụng lịch vụ in lịch để bàn. Tùy theo chất liệu giấy, khổ lịch sẽ có mức giá khác nhau để khách hàng có thể chọn lựa. Nhớ tham khảo thêm nhiều báo giá của nhiều xưởng in khách nhau để lựa chọn cho mình mức giá tốt nhất – cạnh tranh nhất.

In lịch để bàn 2018 giá bao nhiêu?

Ý nghĩa lịch để bàn

Lịch để bàn ra đời cũng là lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp, công ty có thể sử dụng làm quà tặng cho khách hàng, đối tác cũng như quảng bá thương hiệu của mình rộng rãi hơn vào những dịp tết đến xuân về.

Nó là món quà dùng để theo dõi thời gian rất ý nghĩa. Như một người bạn đồng hành cung gia đình trong cả một năm sắp đến. Cuộc sống, công việc hối hả và bận bịu sẽ có lúc bạn cần quên đi những nỗi lo toan ấy để thấy cuộc sống ye nghĩa hơn, tránh những chuyện gây phiền lòng và những mối lo bao quanh bạn.

Với một cuốn lịch để bàn nhiều hình ảnh thích thú, hay chính hình ảnh của bạn, của người thân trong gia đình bạn sẽ giúp bạn xóa đi chút mệt mỏi. Chúng trở thành những người bạn luôn bên cạnh và theo dõi cuộc sống hằng ngày của bạn. Lên kế hoạch, nhắc nhở những chuyện tương lai. Và khi không còn lo lắng, bất an về thời gian nữa thì cũng chính là lúc bạn cảm nhận điều bình yên và thoài mái của cuộc sống.

In lịch để bàn giá bao nhiêu?

In lịch để bàn giá bao nhiêu? Để giải thích thắc mắc này, bạn cần biết chính xác số lượng lịch bạn sẽ in, kiểu dáng và kích thước lịch để bàn.

Tất cả yếu tố đó sẽ trả lời cho câu hỏi lịch bộ đàm giá bao nhiêu. Hiện tại thì có hai loại lịch để bàn là lịch chữ A và lịch chữ M. Lịch để bàn chữ A thường có giá khá mềm hơn so với lịch chữ M. Nếu bạn đặt in lịch để bàn với số lượng lớn bạn sẽ được hưởng những mức giá rất ưu đãi có giá từ 30.000 đế 100.000 đồng/ bộ (giá này không áp dụng cho lịch để bàn độc quyền).

Để biết in lịch để bàn giá bao nhiêu và đặt lịch để bàn, bạn cần thực hiện những bước sau.

  • Chọn mẫu lịch theo catalog
  • Sử dụng bao nhiêu tờ
  • Hộp đựng lịch, đế để lịch
  • In ép kim 2 mặt, 1 màu.

Vinanetco cung cấp dịch vụ in dịch để bàn giá rẻ dịp tết 2018

Đến với Vinanet cô là xưởng in lịch trực tiếp không thông qua bất kỳ trung gian nào nên khách hàng sẽ được hưởng mức giá rẻ nhất có thể mà không ở đâu có được.

Đội ngũ nhân viên từ khâu thiết kế đến khâu in ấn nhều kinh nghiệm và được đào tạo kỹ năng bài bản. Giúp tạo nên những bộ lịch ấn tượng đáp ứng đây đủ yêu cầu của khách hàng.

Đặc biệt, khâu thiết kế và lên ý tưởng làm lịch sẽ hoàn toàn miễn phí.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ không cần lo lắng in lịch để bàn giá bao nhiêu? Vì tất cả sản phẩm có giá cả rõ ràng và cam kết cũng cấp giá rẻ nhân dịp xuân Mậu Tuất 2018 sắp đến.