In lịch tết

Hỗ trợ trực tuyến

Mr Khanh - 0932114242 Ms Giang - 0937451079 Ms Hoàng - 0937541079

In lịch lò xo 7 tờ

Thời gian cuối năm, thị trường in lịch treo tường ngày tết lại càng rộn ràng hơn và in lịch lò xò 7 tờ là một trong những loại lịch treo tường được nhiều khách hàng quan tâm đặc biệt là tổ chức và các doanh nghiệp. Đây là một món quà ý nghĩa truyền tải thông điệp thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp tới đối tác và khách hàng.

Xem ngay những mẫu in lịch lò xò 7 tờ được ưa chông nhất hiện nay.

  1. Mẫu in lịch lò xo được thiết kế độc đáo

Lịch lò xo 7 tờ được thiết kế theo cấu trúc chính:

– Một tờ chủ đề chính nổi bật

– Sáu tờ còn lại là lịch dương – âm của 12 tháng trong năm. Mỗi một tờ là 2 tháng

– Một tờ lịch sẽ được bố cục hợp lý: Bên trên là hình ảnh sống động thể hiện chủ đề 1 tháng hay là hình ảnh gắn kèm logo, hoạt động của doanh nghiệp. Bên dưới là lịch.

– Những tờ lịch được kế nối với nhau bở lò xo ở giữa.

– Lịch được làm bằng chất liệu giấy dày cao cấp

– Kích thước lịch nhu cầu của khách hàng nên sẽ không theo bất kì một mẫu nào cả bạn sẽ thoải mái để lựa chọn kích thước phù hợp và bạn mong muốn nhất.

– Sử dụng kỹ thuật in tiên tiến nhất hiện nay để cho ra những bộ lịch chất lượng nhất.

  1. Đơn vị in lịch treo tường bằng lò xo uy tín

Đối với các doanh nghiệp thì trao tặng cho nhân viên, khách hàng của mình bộ lịch lò xo 7 tờ rất thích hợp. Phía bên dưới có chứa một diện tích để in tên, logo, thông điệp của công ty hướng tới khách hàng hay là những địa chỉ công ty. Đây chính là cách đơn giản nhưng lại giúp quảng bá tên tuổi doanh nghiệp hiệu quả.

Nhưng bạn lại chưa tìm được đơn vị thiết kế in lịch? Vậy thì Vinanetco sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn với nhiều năm thiết kế in lịch theo nhu cầu của khách hàng với đa dạng những mẫu thiết kế độc đáo dành tặng cho khách hàng. Với hơn 5000 mẫu lịch khác nhau sẽ tìm được mẫu khiến bạn hài lòng nhất.

Vinanetco rất hân hạnh mang tới cho quý khách những bộ lịch chất lượng và ấn tượng nhất trong năm mới. Đó không chỉ là niềm vui, niềm vinh dự chúng tôi mà còn là lời chúc chân thành được ẩn chứa trong mỗi tác phẩm

Hãy liên ngay với Vinanetco để sở hữu bộ lịch độc đáo để không bỏ qua cơ hội thế hiện sự quan tâm tới nhân viên và đối tác bằng hình thức in lịch lò xo 7 tờ.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Địa chỉ: 73 Đường số 16, KP4, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: +842866828727 và +842866858292

Email: inan@vinanetco.com