In lịch tết

Hỗ trợ trực tuyến

Mr Khanh - 0932114242 Ms Giang - 0937451079 Ms Hoàng - 0937541079

Lịch lò xo giữa

Lịch lò xo giữa là lịch có thiết kế đặc biệt với 2 phần được nối với nhau thông qua cuộn lò xo ở giữa. Mẫu lịch này phù hợp treo tường ở mọi vị trí trống trải trong nhà mà không gây khó chịu cho người xem.

Lịch lò xo giữa của chúng tôi có nhiều mẫu mã – chất lượng tốt

Lịch lò xo giữa sẽ bao gồm 2 loại

Lịch treo tường lò xo giữa có gắn bộ số 12 tháng.

Lịch treo tường lò xo giữa gắn bloc

Cả 2 bộ lịch lò xo gắn giữa này đều sử dụng công nghệ phun nhung với bề nổi ấn tượng. Cùng gam màu đỏ, vàng làm chủ đạo thể hiện đúng với không khí tươi vui, ấm cúng vào dịp đầu năm.

Lịch lò xo có bộ số 12 tháng có loại được mạ vàng, bìa làm từi duplex kết hợp giấy carton siêu cứng 3 ly giúp lịch trở nên chắc chắn hơn. Phần phía dưới là ngày tháng  với 13 tờ, 1 tờ bìa và mỗi tờ thể hiện 1 tháng trong năm, được gắn chung với lò xo.

Chủ đề của bộ lịch này cũng rất đa dạng và hấp dẫn. Bạn có thể tìm được hình ảnh thần tài may mắn, phúc – lộc – thọ, hình ảnh rồng phượng nhiệm màu, hình ảnh phật Di Lặc,… với mong muốn, khát vọng may mắn, làm ăn tấn tới. Đây cũng là lời chúc ý nghĩa, mang đậm không khí vui tươi ngày đầu năm.

Bộ lịch rất phù hợp cho cá nhân sử dụng để tăng phần ấm cúng cho không gian sống của mình. Hay những tổ chức, doanh nghiệp, công ty có nhu cầu tri ân khách hàng, quản bá thương hiệu vào dịp cuối năm này thì đây quả đúng là sự lựa chọn khó có thể bỏ qua.

Tại sao bạn nên chọn bộ lịch lò xo của chúng tôi

Mỗi sản phẩm chúng tôi tạo nên đều nhờ có tinh thần, sự chu đáo và tỉ mĩ của đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết và chu đáo. Bộ sản phẩm lịch lò xo giữ cũng vậy, tuân thủ theo chuẩn quy trình sau:

  • Sử dụng công nghệ in hiện đại offset 4 màu 1 mặt, chất lượng hình ảnh đẹp mắc, chất lượng, sống động.
  • Sử dụng lò xo ở giữa để gắn bloc(có cả loại trung, đại và nhỏ)
  • Có nhiều loại có nội dụng in nổi hay mạ vàng, carton dày 3m5 lu đúng theo yêu cầu mà khách hàng đã đề ra gây ấn tượng mạnh với người nhìn.
  • Lịch thiết kế có 1 khoảng trống để bạn có thể điền đầy đủ tất cả các thông tin cần thiết như: số điện thoại, số fax, địa chỉ, email, facebook,…

Inlichban.com cam kết cung cấp hàng nhanh chóng tân tay khách hàng

  • Khi bạn đã thỏa thuận đầy đủ và thỏa mãn yêu cầu thiết kế vừa ý thì sẽ không phát sinh thêm bất kỳ chi phí không mong muốn hay trung gian nào khác.
  • Được làm việc cùng đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.
  • Được tham khảo nhiều mẫu mã đẹp với số lượng lớn.
  • Nhận lịch đúng thời gian yêu cầu đã đề ra trước đó.
  • Hàng giao nhanh chóng, tận nơi, miễn phí trên khu vực Hồ Chí Minh, hoặc miễn phí giao hàng với số lượng lớn.

Nhanh tay, liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi khác vào dịp cuối năm này nhé!