In lịch tết

Hỗ trợ trực tuyến

Mr Khanh - 0932114242 Ms Giang - 0937451079 Ms Hoàng - 0937541079

Lịch nẹp thiếc 1 tờ

Lịch nẹp thiếc 1 tờ –  là mẫu lịch treo tường 1 tờ được thiết kế đơn giản, giá thành thấp. Đang là sản phẩm bán chạy nhất thị trường lịch hiện nay, hình ảnh đầy ý ngĩa mang đến sắc xuân tươi vui cho mọi nhà. Đơn vị chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng những bộ lịch thiếc 1 tờ với nhiều chủ đề đa dạng và phong phú.

  1. Giới thiệu về sản phẩm lịch nẹp thiếc 1 tờ

Với thiết kế đơn giản 1 tờ lịch duy nhất, nhưng được đội ngũ nhân viên lành nghề nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi tạo nên một bố cục hài hòa, mực in rõ nét, bền màu.

Lịch nẹp thiếc 1 tờ đang là sản phẩm bán chạy nhất  trên thị trường hiện nay. Được in bằng công nghệ in tiên tiến, chất lượng với giấy in dày được nẹp bằng chất liệu thiếc sáng bóng tạo độ chắc chắn cho tờ lịch, hình ảnh đầy ý nghĩa.

Nẹp thiếc nẹp lịch

Nẹp thiếc nẹp lịch

Lịch nẹp thiếc 1 tờ bao gồm 12 tháng kèm theo hình ảnh chủ đề. Trên tờ lịch đều có phần trống để in thông tin công ty, địa chỉ, số điện thoại, email…

  1. Chi tiết về sản phẩm lịch nẹp thiếc 1 tờ

Với kho thiết kế đa dạng và phong phú nhiều chủ đề khác nhau tất cả đều mang ý nghĩa vui tươi, thịnh vượng, may mắn, chúc phúc, năm mới, mâm ngủ quả…thêm nhiều sự lựa chọn sẽ làm hài lòng khách hàng. Chúng tôi còn thiết kế những mẫu lịch riêng mang chủ đề, phong cách doanh nghiệp bạn, góp phần quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp bạn thêm bay xa hơn.

Bạn cũng có thể in lịch làm kỷ niệm, hình ảnh gia đình, những người thân yêu, bạn bè mình .

Lịch nẹp thiếc 1 tờ thích hợp treo tường, với nội dung giản đơn ngày tháng năm được in chi tiết rõ nét, nổi bật giúp thông báo thời gian người treo lịch có thể dễ dàng theo dõi ngày tháng một cách thoải mái, mặc dù cuốn lịch chỉ có 1 tờ duy nhất nhưng vẫn cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết. Bố cục tranh hài hòa với không gian bức tường, trang trí cho ngôi nhà của bạn thêm phần sống động và ấn tượng.

Lịch nẹp thiếc 1 tờ với thiết kế đơn giản gọn nhẹ, khi vận chuyển đi xa giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí, thích hợp khi gửi biếu tặng chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu của bạn.

III. Bạn nên chọn dịch vụ inlichban.com vì

– Tư vấn thiết kế in ấn giao hàng tại cùng một địa chỉ không qua trung gian.

– Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm.

– Mẫu mã đa dạng, chủ đề phong phú giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn ưng ý. Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế những mẫu lịch đặc biệt theo ý tưởng chủ đề của khách hàng.

– Sản xuất đúng mẫu mã, giao hàng đúng hẹn với chí phí thấp nhất khu vực TP.HCM.

– Hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.

– Xưởng in với số lượng nhiều và ít với mức chiếc khấu hấp dẫn.

Để sở hữu được những bộ lịch thiếc 1 tờ đẹp và ấn tượng nhất hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn. inlichban.com luôn tự hào mang đến cho bạn những bộ lịch đẹp và chất lượng nhất.