In lịch tết

Hỗ trợ trực tuyến

Mr Khanh - 0932114242 Ms Giang - 0937451079 Ms Hoàng - 0937541079

Lịch treo tường 52 tuần

Nhắc đến những mẫu lịch treo tường thì không thể bỏ qua lịch treo tường 52 tuần được nhiều khách hàng yêu thích. Với kiểu thiết kế đặc biệt, màu đỏ chủ đạo sẽ giúp cho không gian trong gia đình ấm cũng và nổi bật hơn. Màu đỏ cũng chính là màu chủ đạo vui tươi trong không khí những ngày đầu năm mới đầy hạnh phúc, an khang.

Giới thiệu về lịch treo tường 52 tuần

Chất liệu – Công nghệ

Phần lớn lịch treo tường 52 tuần của chúng tôi sử dụng chất liệu giấy loại tốt, giấy cao cấp, rất dày và cứng cáp.  Công đoạn in ấn sử dụng công nghệ in hiện đại nhất hiện nay bảo đảm đem lại một sản phẩm ý nghĩa nhất.

Chất liệu màu sắc cao để tạo nên những hình ảnh với gam màu tươi mới, đem đến tính thẫm mỹ cao. Đồng thời màu sắc tạo ấn tượng và không gây khó chịu cho người nhìn.

Mẫu mã

Có hơn 1000 mẫu lịch treo tường 52 tuần cho khách hàng thoài mái chọn lựa. Mỗi chủ đề, hình ảnh được thể hiện trên lịch đều bao gồm những ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhất.

Mỗi bộ lịch bao gồm 1 hình ảnh bìa để thể hiện bao quát chue đề, còn lại phần bên trong là 52 tờ lịch tuần thể hiện chi tiết mỗi tuần trong năm với những hình ảnh đầy ý nghĩa, những câu nói đầy nhân văn. Từng ngày trong tuần được chăm chút tỉ mĩ, rõ nét. Thể hiện đầy đủ cả âm lịch, dương lịch, rất tiện lợi để theo dõi ngày tháng trong năm.

Về chủ đề, tương tự nhiều bộ lịch khác. Bộ lịch treo tường 52 tuần cũng thể hiện nhiều chủ đề khác nhau nhưng đều chung tư tưởng là thể hiện, hướng đến những gì mới mẽ không khí vui tươi ngày tết. Từ chủ đề quê hương, phong cảnh, năm mới,… đều thể hiện sự phấn khởi và vui tươi. Ví dụ như hình ảnh đào, mai đua nhau nở đón mùa tết, hình ảnh cây trái hoa quả xum xuê, hình ảnh cóc, mèo may mắn được sử dụng để trang trí trong nhà thì càng làm gia đình có thêm sinh khí hơn.

Bộ lịch treo tường 52 tuần không chỉ thể hiện thời gian giúp bạn tạo dựng thời gian biểu cho mỗi ngày, mỗi tháng mà còn phụ kiện trang trí gần như không thể thiếu trong mỗi hộ gia đình vào những ngày đầu năm.

Liên hệ đặt hàng để nhận những gì tốt nhất

Với inlichban.com bạn không cần lo lắng về chất lượng cũng như mẫu mã của lịch treo tường 52 tuần. Chúng tôi có hơn 1000 mẫu mã, với chất liệu tốt cho các bạn thoải mái lựa chọn.

Nếu bạn có ý tưởng, hãy lên ý tưởng đó cũng với đội thiết kế để tạo ra một bộ lịch mang phong cách của riêng bạn. Đồng thời thể hiện niềm vui, hạnh phúc của bạn trong những ngày đầu năm hay những khi lật mẫu lịch ra và lưu giữ điều tốt đẹp.

Về giá cả, chúng tôi cung cấp lịch treo tường với giá cả tốt nhất đến khách hàng giao động từ 100.000-200.000 đồng/ quyển lịch treo tường 52 tuần.

Thời gian, chất liệu, giá cả sẽ được thỏa thuận trước và hàng giao sẽ đúng yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn làm việc nghiêm túc và chu đáo để mang đến khách hàng những gì tốt đẹp nhất.

Khách hàng ở khu vực nội thành Hồ Chí Minh sẽ được giao hàng miễn phí.

Vui lòng điền vào form bên dưới để được tư vấn cụ thể.