In lịch tết

Hỗ trợ trực tuyến

Mr Khanh - 0932114242 Ms Giang - 0937451079 Ms Hoàng - 0937541079

Những mẫu in lịch để bàn độc đáo năm 2018

Những mẫu in lịch để bàn độc đáo năm 2018

Mỗi một sự kiện mừng lớn của doanh nghiệp hay những hoạt động đón tết của mỗi gia đình việc sắm sửa một bộ lịch mới là điều không thể thiếu. Thay vì lựa chọn những mẫu lịch truyền thống, bạn có thể thay đổi phá cách bằng những mẫu in lịch để bàn độc đáo hay lịch treo tường được in hình những người thân yêu nhất trong gia đình, hay thương hiệu của doanh nghiệp.

Với một bộ lịch mới không chỉ đáp ứng nhu cầu xem ngày tháng mà nó còn là vật trang trí tô điểm thêm căn phòng.

  1. Tìm hiểu sơ qua lịch để bàn

Mẫu in lịch để bàn hiện là dòng lịch được sử dụng khá rộng rãi, chủ yếu trong môi trường làm việc công sở chính vì thế theo báo cáo của các xưởng in thì doanh số về sản phẩm lịch để bàn hàng năm chiếm lên tới trên 60% tổng doanh số in lịch độc quyền.

  1. Mẫu lịch in để bàn để đó

Với mẫu một loại lịch để bàn in sử dụng là một trong những logo thương hiệu thông dụng được các doanh nghiệp đặt in với số lượng lớn như:

Lịch để bàn chữ M: được thiết kế chắc chắn, giống như hình chữ M. Lịch được làm bằng chất liệu giấy dày cao cấp, hình ảnh sinh động, kích thước tùy chọn,…

Lịch để bàn chữ A:  được thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng hình chữ A. Khi đặt lên mặt bàn trông khá thanh lịch, tiết kiệm diện tích ở vị trí bất kỳ nào. Không chỉ có ý nghĩa thông báo về mặt thời gian, mà lịch còn có ý nghĩa trang trí không gian xung quanh. 

Lịch bàn 52 tuần: được nhiều khách hàng ưa chuộng được thiết kế gồm 52 tuần.  Giấy in dày, chất lượng tốt nhất, hình ảnh sống động và mang ý nghĩa sâu sắc. 

Lịch bàn đặc biệt: được thiết kế với phần chân gỗ chắc chắn, tôn lên vẻ sang trọng trong không gian đặt lịch. Bộ lịch rất tiện dụng nên đặt ở nơi văn phòng giám đốc, trưởng phòng,….càng tăng thêm vẻ chuyên nghiệp trong công việc.

Lịch để bàn đế gỗ: được thiết kế phù hợp với không gian làm việc. Không đơn thuần chỉ là đế gỗ mà doanh nghiệp còn có thể khắc lên gỗ những font chữ, logo hay thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng 

Lịch để bàn đế nhựa: với màu sắc giả gỗ tạo nên một nét độc đáo cho quyển lịch. Ngoài ra, theo yêu cầu bạn có thể thiết kế thêm để quyển lịch có thể đựng những vật dụng cần thiết trong văn phòng như viết, thước, giấy note….

Còn đối với bộ lịch tết thông thường mà doanh nghiệp đặt in để tặng cho doanh nghiệp, đối tác thì ngoài lịch để bàn in logo trên phong bào lì xì, túi giấy đựng quà tết, hộp giấy đựng lịch.

Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ in lịch để bàn giá rẻ tphcm thiết kế theo nhu cầu thiết kế và in ấn theo lịch cho doanh nghiệp thì hãy liên hệ với chúng tôi một trong những cơ sở sản xuất hiện đại sẽ giúp bạn sở hữu cuốn lịch độc đáo chỉ có doanh nghiệp có.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Địa chỉ: 73 Đường số 16, KP4, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: +842866828727 và +842866858292

Email: inan@vinanetco.com