In lịch tết

Hỗ trợ trực tuyến

Mr Khanh - 0932114242 Ms Giang - 0937451079 Ms Hoàng - 0937541079

Xu hướng thiết kế lịch độc quyền 2018

Thiết kế lịch là nhu cầu tất yếu của một doanh nghiệp. Và sở hữu một bộ lịch được thiết kế độc quyền vừa mang giá trị thương hiệu vừa mang tính thẩm mỹ cực kỳ cao lại điều càng đáng trân trọng.

Mỗi năm, những cuốn lịch lại khoác lên mình những bộ áo mới, mang những phong cách đặc trưng riêng của năm đó. Cũng vào dịp cuối năm các công ty đều lên kế hoạch in lịch tết để làm món quà tặng cho nhân viên hoặc tri ân đối tác, khách hàng tin tưởng hợp tác cùng công ty trong suốt quãng thời gian.

1.Vậy xu hướng thiết kế lịch năm 2018 là gì?Năm 2018, mẫu lịch vẫn được tiếp tục khai thác và thiết kế từ

những hình ảnh tươi tắn, sống động, gợi những cảm xúc tích cực từ người xem và được dự đoán sẽ có nhiều thay đổi trong các ấn phẩm lịch về sự đa dạng mẫu mã, màu sắc, hình ảnh.

Những mẫu thiết kế đơn điệu sẽ được dần thay thế hết bởi những mẫu thiết kế có độ khó cao hơn, độc đáo hơn, nghệ thuật hơn.

  1. Mẫu thiết kế lịch treo tường

Năm 2018 sẽ là sự thay đổi mới những mẫu lịch tết với cách thức làm truyền thống như lịch nẹp thiếc hay lịch lò xo sẽ thay đổi bởi những sợi dây ruy băng nhiều màu sắc, dây thừng mang phong cách cổ điển…

Đây chắc chắn sẽ là một làn gió mới dành cho bạn, giúp bạn nâng cao thương hiệu của công ty, tạo dấu ấn trong lòng đối tác khách hàng về những mẫu lịch có tính thẩm mỹ cao đó.

  1. Mẫu thiết kế in lịch để bàn

Với mẫu lịch để bàn, xu hướng năm nay có thể sẽ là những mẫu xếp hình Zic Zac tinh tế, tạo sự độc đáo cho sản phẩm.

Xu hướng thiết kế lịch Tết 2018 năm nay ưu tiên với gam màu chủ đạo là màu đỏ màu sự may mắn năm mới. Ngoài ra, những gam màu như Ánh kim, Trắng bạc, đỏ cờ, đỏ sen,  đen tuyền và Xanh ngọc bích được dùng ép nhũ… Đây là những gam màu thể hiện đẳng cấp và sang trọng.

Để có được những ấn phẩm lịch vừa bắt kịp xu thế mới vừa mang giá trị khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh giúp xây dựng và khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp thì việc lựa chọn đối tác tư vấn, thiết kế và in ấn lịch là yếu tố rất quan trọng.

Là một công ty in ấn và thiết kế hàng đầu với kinh nghiệm tư vấn thương hiệu cho các đối tác trong nhiều năm qua, Vinanetco luôn hiểu rõ trong thiết kế lịch độc quyền việc truyền tải thông điệp từ doanh nghiệp tới khách hàng là vô cùng quan trọng.

Lịch đặc biệt

Lịch đặc biệt

Hãy liên hệ với chúng tôi để hiện thực hóa những nhu cầu và nguyện vọng cho bộ lịch độc quyền 2018 của bạn theo địa chỉ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Địa chỉ: 73 Đường số 16, KP4, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM

Liên hệ: (+84)28 66 858 292 – Fax: (+84)28 66 858 292

Email : inan@vinanetco.com

vinanetco@gmail.com