IN LỊCH ĐỂ BÀN

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

Fanpage

Fanpage

Bao lì xì đẹp

Năm mới tết đến, người Việt chúng ta lại sum họp gia đình, con cháu lì xì ông bà, cha mẹ với lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và ông bà, cha mẹ lì xì lại con cháu cùng với lời chúc thành đạt, may mắn, bên cạnh đó khách tới chơi cũng được chủ nhà lì xì và ngược lại. Tiền lì xì sẽ được đựng trong các bao lì xì vừa thể hiện tính lịch sự, kín đáo, tượng trưng cho tài lộc, may mắn…

  1. Bao lì xì mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp

Lì xì là để cầu chúc cho người nhận gặp nhiều may mắn, sức khoẻ, tài lộc, hạnh phúc. Bao lì xì đựng tiền lì xì sẽ mang tính kín đáo, lịch sự, tinh tế. Bên cạnh đó bao lì xì còn tượng trưng cho tài lộc, thay cho lời chúc tới người nhận một năm mới an khang thịnh vượng, gặp nhiều may mắn…

Bao lì xì khi được trao đến người nhận, không quan trọng là số tiền nhiều hay ít, nó đều là món quà tinh thần trong dịp năm mới, giúp kết nối tình cảm những người thân trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp…

  1. Bao lì xì chất lượng cao, mẫu mã đẹp và phong phú

Bao lì xì được sản xuất bằng các loại giấy có chất lượng cao với công nghệ in ấn hiện đại, giúp hình ảnh sau in có độ màu sắc rõ nét, sống động, chiều sâu thực tế, bắt mắt, tạo được chủ đề riêng, điểm nhấn trên từng bao lì xì.

Bao lì xì ngày tết được thiết kế với nhiều mẫu mã vô cùng phong phú và đẹp mắt như mẫu về 12 con giáp, thần tài, hoa mai, hoa đào, hay bao lì xì phong cách Nhật Bản, … đáp ứng được nhu cầu của rất nhiều đối tượng khách hàng. Bên cạnh đó bao lì xì còn được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng với những mẫu độc đáo, mới lạ, không đụng hàng.

  1. Bao lì xì giúp quảng bá thương hiệu

Bao lì xì ngoài thể hiện tài lộc, thay lời chúc mừng năm mới tới những người thân, bạn bè, nó còn được các tổ chức, doanh nghiệp sử dụng để gửi gắm thông điệp yêu thương, lời chúc tốt đẹp đến đối tác, khách hàng…

Trên bao lì xì có thể in các thông tin của Công ty, doanh nghiệp, khi bao lì xì đến tay người nhận nó sẽ góp phần quảng bá thương hiệu, hình ảnh doanh nghiệp tới đối tác, khách hàng. Khi cầm trên tay những bao lì xì được thiết kết sang trọng, ý nghĩa sẽ giúp các đối tác, khách hàng cảm thấy được sự tôn trọng đối với họ, đồng thời tạo được niềm tin, sự thiện cảm đối với doanh nghiệp.

  1. Bạn nên chọn dịch vụ thiết kế, in bao lì xì tại inlichban.com

Inlichban.com là một địa chỉ cung cấp cho bạn dịch vụ thiết kế, in bao lì xì với nhiều ưu đãi hấp dẫn, đảm bảo mang đến cho bạn những mẫu bao lì xì đẹp, mang không khí xuân ấm áp, hạnh phúc.

Chúng tôi có hệ thống nhà xưởng, máy móc hiện đại cùng với đội ngũ công nhân lành nghề do đó có thể đáp ứng được mọi đơn hàng lớn nhỏ của bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất bao lì xì đảm bảo sẽ mang sản phẩm chất lượng nhất đến với bạn.

Quy trình đặt hàng, thiết kế, giao dịch được tiến hành nhanh chóng, đơn giản sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ chất lượng, uy tín, đáng tin cậy.