IN LỊCH ĐỂ BÀN

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

Fanpage

Fanpage

Dịch vụ in túi giấy và ép kim giá rẻ

Túi giấy nói chung và sản phẩm túi giấy cao cấp nói riêng đươc nhiều khách hàng sử dụng đặc biệt là những doanh nghiệp kinh doanh những sản phẩm cao cấp.

In túi giấy cao cấp

Dòng túi giấy cao cấp được in ấn nhằm phục vụ những đối tượng sản phẩm hàng hóa mang giá trị kinh tế cao như thời trang cao cấp, dòng điện thoại thời thượng…

Ép kim giá rẻ

 

Những loại túi giấy cao cấp thường được in ấn bằng những công nghệ in hiện đại, giấy couche, giấy Bristol là những loại giấy trơn bóng, có sáng rất tốt, bền, dẻo dai khi sử dụng.

Những dòng sản phẩm này thường được gia công ép kim (mạ vàng) những chi tiết như logo, tên thương hiệu…tạo nên sự sắc nét và ấn tượng riêng cho sản phẩm

Dịch vụ gia công ép kim giá rẻ

Loay hoay tìm kiếm rất lâu để có được một địa chỉ ép kim giá rẻ sau in ấn cho lô hàng nhận in cho khách hàng. Chị Minh Hằng một cơ sở in nhỏ lẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh đã tìm đến Công ty Vinanetco. Tại Vinanetco, chúng tôi thực hiện gia công ép kim giá rẻ cho các sản phẩm từ in ấn như túi giấy, hộp giấy, đến những bao bì nhãn mác.

Ép kim giá rẻ

Dịch vụ in ấn trọn gói, ép kim giá thành rẻ

Sau khi thực hiện ép kim cho lô sản phẩm của mình, chị Minh Hằng đã thở phào nhẹ nhõm vì có thể giao hàng đúng hẹn cho khách hàng.

Vinanetco không chỉ nhận in ấn gia công thành phẩm trọn gói, chúng tôi còn nhận lại ép kim giá rẻ của những dịch vụ in ấn tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Đến với chúng tôi khách hàng sẽ yên tâm sản phẩm của mình được gia công tỉ mỉ, tạo khuôn ép kim chuẩn, thực hiện gia công theo quy trình khép kín, đảm bảo đầu ra cho sản phẩm đẹp, không bong chóc, hư hại sản phẩm.

Ép kim giá rẻ

Chúng tôi cam kết giao hàng đúng thời gian kí kết hợp đồng, hư hại sản phẩm trong khi gia công chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm

Mọi thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Địa chỉ: 638/26/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: +842866828727 và +842866858292

Email: inan@vinanetco.com / vinanetco@gmail.com / xuongingiare.vn@gmail.com\