IN LỊCH ĐỂ BÀN

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

Fanpage

Fanpage

In lịch bàn độc quyền

In lịch bàn độc quyền – Lịch bàn độc quyền vừa mang tính chất sáng tạo, độc và lạ được đầu tư kỹ về mặt thẩm mỹ tính thông điệp, đẳng cấp, mang dấu ấn riêng của cá nhân, doanh nghiệp.

I. Giới thiệu dịch vụ in lịch bàn độc quyền

Công nghệ in: Sử dụng kỹ thuật in tiên tiến và hiện đại đảm bảo chất lượng và độ bền, màu sắc rõ nét sống động chân thật, hình ảnh phong phú, đa dạng.

Đội ngũ nhân viên : Chuyên nghiệp và tận tâm luôn mang đến cho khách hàng những ý tưởng mới lạ, phù hợp. Giúp thiết kế, lên ý tưởng độc quyền cho từng cá nhân và doanh nghiệp.

Chất lượng sản phẩm: Chất lượng luôn đặt lên hàng đầu. sảm phẩm vừa mang tính chất đẹp độc lạ, giá cả hợp lý, chất lượng cao.

Chất liệu và kiểu dáng từ đơn giản đến phức tạp như: giấy, nhựa, gỗ… để tạo nên những cuốn lịch đẹp và phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng.

Khách hàng cũng có thể tự lên ý tưởng thiết kế riêng cho mình. Nếu bạn đang muốn in cho mình bộ lịch bàn độc quyền mà chưa có ý tưởng đừng lo lắng chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

II. Chi tiết sảm phẩm – dịch vụ in lịch bàn độc quyền mang lại cho bạn

Là một món quà ý nghĩa dành tặng người thân hoặc đối tác. Nó như một lời nhắc nhở về sự kiện, mốc thời gian và những dự định họ sẽ cần phải  làm và hoàn thành đúng tiến độ. Là bạn đồng hành rất hữu ích giúp hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra.

Với chi phí cực rẻ và cực thông minh nếu doanh nghiệp bạn thật sự muốn đầu tư, truyền tải thông tin đến khách hàng và đối tác vì vậy chúng tôi luôn có những kiểu dáng lịch ấn tượng, độc đáo, thể hiện được đăng cấp, quy mô, nét riêng của từng doanh nghiệp.

In lịch bàn độc quyền còn giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc, kỷ niệm, các cột mốc quan trọng trong cuộc sống, bên đồng nghiệp bạn bè và những người thân yêu.

Có kích thước nhỏ gọn và tiện lợi, lịch bàn là một trợ thủ đắc lực không thể thiếu đối với nhân viên văn phòng. Vừa để thông báo về mặt thời gian, quảng cáo. Vừa dùng trang trí sinh động thêm cho góc học tập, bàn làm việc, văn phòng, hay chính ngôi nhà của bạn.

In lịch bàn

In lịch bàn

III. Bạn nên sử dụng dịch vụ in lịch bàn đôc quyền của chúng tôi vì:

– Thiết kế in ấn lịch chuyên nghiệp và ấn tượng nhất.

– Giá thành thấp và ổn định nhất.

– Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đảm bảo mọi yêu cầu về tiến độ, giao hàng đủ, đúng hẹn.

– Công nghệ dây chuyền sản xuất tiên tiến và hiện đại đảm bảo chất lượng sản phẩm.

– Chiết khấu % hoa hồng cao theo giá trị đơn hàng.

– Quy trình làm việc khoa học, tiết kiệm chí phí thời gian cho khách hàng.

– Hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.

Doanh nghiệp đang có dự định làm lịch hay muốn tạo cho mình một bộ lịch ấn tượng để sao trong vô số tặng phẩm lịch khách hàng chỉ chú ý đến sản phẩm lịch của mình và chọn lựa sử dụng. Hãy liên hệ ngay với inlichban.com.

[contact-form-7 404 "Not Found"]