IN LỊCH ĐỂ BÀN

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

Fanpage

Fanpage

Lịch để bàn chữ A

Mùa xuân này bạn sẽ trang trí cho căn phòng, bàn làm việc của mình như thế nào ?, chắc hẳn không thể thiếu cuốn lịch để bàn !

Tại sao lại gọi là lịch để bàn chữ A ?

Lịch đển bàn chữ A là loại lịch để bàn thanh lịch, nó có hình dánh chữ A nên được gọi là lịch bàn chữ A.

Lịch để bàn không chỉ dùng để theo dõi thời gian hàng ngày, mà còn là vật trang trí, quảng bá thương hiệu, công ty cho người dùng.

Lịch để bàn chữ A được thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng hình chữ A. Khi đặt lên mặt bàn trông khá thanh lịch, tiết kiệm diện tích ở vị trí bất kỳ nào.

lịch để bàn chữ A

Chất liệu in lịch bàn chữ A

Loại lịch này có kích thước thông thường là 19 x 22cm. Được thiết kế với đế bằng chất liệu simili, đế gỗ hoặc giấy bồi. Bao gồm 13 tờ hoặc 53 tờ ( đối với lịch 52 tuần).

Lịch để bàn chữ A thường được in với kích thước 18*22 cm, 21*20 cm, 20*15 cm…

Sau khi thành phẩm ra đời, lịch sẽ được thêm một bước gia công để tạo độ thẩm mỹ cũng như tính bền đẹp của sản phẩm. Lịch được gia công lò xo, nẹp thiếc, gắn đế, tạo hình thúc nổi…

Công ty in lịch để bàn chữ A

Bạn cần in cuốn lịch để bàn để đón xuân mới, hãy đến với dịch vụ in lịch tết của Công ty Vinanetco. Chúng tôi chuyên sản xuất, in lịch để bàn chữ A cho khách hàng là công ty, doanh nghiệp muốn trang trí bàn làm việc của nhân viên trong công ty mình.

lịch để bàn chữ A

In Vinanetco xin cam kết sẽ cho ra sản phẩm có màu sắc giống với bản mẫu mà khách hàng đã duyệt, chất lượng giấy in tốt, giao hàng đúng hẹn, tư vấn hỗ trợ tận tình cho mọi đối tượng khách hàng in lịch. Về giá cả chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng bảng báo giá in lịch tết chi tiết với mức giá cạnh tranh nhất.

Năm mới, hãy trang trí cho căn phòng, bàn làm việc của mình bằng cuốn lịch đẹp tạo không khí ấm áp, may mắn trong công việc ngày năm mới !

Mọi thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Địa chỉ: 638/26/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: +842866828727 và +842866858292

Email: inan@vinanetco.com / vinanetco@gmail.com / xuongingiare.vn@gmail.com