IN LỊCH ĐỂ BÀN

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

Fanpage

Fanpage

Bìa treo Bloc

Bìa treo bloc dùng để đính lịch bloc trang trí nhà cửa mà hầu như gia đình nào cũng sư dụng. Với nhiều màu sắc và hình ảnh khác nhau bìa treo bloc còn mang ý nghĩa phong thủy với mỗi gia đình.

Tại sao bạn nên chọn bìa treo bloc của chúng tôi

Chúng tôi là cơ sở chuyên thiết kế cung cấp nhiều loại bìa bloc khác nhau với hình ảnh đẹp, chất liệu tốt và giá cả phải chăn luôn ưu tiên sự hài lòng của khách hàng là trên hết.

Tai đây, bạn có thể thoải mái lựa chọn nhiều mẫu mã bìa treo bloc khác nhau từ đơn giản, đến màu sắc đến sang trọng. Hay bạn có thể chọn cả phong cách cổ điển hay hiện đại để phù hợp với không gian sống của mình.

Trong năm 2017, có rất nhiều mẫu bìa treo bloc mới được ra đời và rất nhiều khách hàng tìm đến chúng tôi để lựa chọn nhiều mẫu mã và hình ảnh mới mẽ. Dự định năm 2018 sẽ đem đến nhiều ý tưởng mới phù hợp với yêu cầu sử dụng của khách hàng hơn.

Thành công với bìa treo bloc bởi chúng tôi luôn đầu tư, chăm chút tỉ mỉ đến chừng chi tiết. Từ khâu thiết kế đến khâu sản xuất đều sử dụng công nghệ hiện đại. Bìa được in với công nghệ Metalize – offser, hình ảnh sử dụng công nghệ chạm cát, bề nổi 3d, chúng tôi luôn luôn tìm hiểu, sáng tạo ra những điều mới mẽ . Vì vậy những mẫu bìa đẹp thuộc hàng cao cấp đã khẳng định vị trí của mình trong sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng.

Công dụng của bìa treo bloc

Bìa treo bloc hay còn được gọi cách khác là phông treo  ngày nay được sử dụng rất thông dụng, hầu như nhà nào cũng có. Mẫu bìa được phân ra thành 2 loại: bìa gắn bloc cao cấp và mẫu gắn bloc thông thường. Mỗi loại đều mang cho mình những mục đích khác nhau nhưng đều chung một nhiệm vụ duy nhất gắn lịch bloc. Điều này giúp không gian sống của mỗi gia đình trở nên sinh động, nhiều màu sắc và có ý nghĩa hơn.

Với nhiều hình ảnh cũng như câu chữ trên bìa treo chúng có thể thể hiện sự tài lộc, hạnh phúc, phát đạt, sung túc, an khang,… Vì vậy chúng được rấy nhiều người yêu thích và lựa chọn sử dụng.

Mỗi dịp đầu năm mới, nhà nhà đều sắm cho mình một bộ lịch bloc cùng với một mẫu bìa treo ý nghĩa nhằm cầu an khang, thịnh vượng, hạnh phúc hay tài lộc cho cả gia đình. Bìa treo không chỉ để treo lịch, trang trí mà còn thể hiện ý muốn của con người nhằm hy vọng , mong ước một điều gì đó.

In-lich-Bloc-Banner

In-lich-Bloc-Banner

*Lưu ý: Nên chọn bìa treo bloc chất lượng tốt tránh trường hợp bị cong hay vênh do bị ảnh hưởng thời tiết.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được đảm bảo

  • Hàng nhiều, số lượng lớn đáp ứng đầy đủ số lượng mà khách yêu cầu.
  • Kiểu mẫu đa dạng, thay đổi linh hoạt theo ý kiến khách hàng.
  • Dù với số lượng ít hay nhiều với mức giá nàothì sản phẩm của bạn cũng sẽ trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặc từ khâu lên ý tưởng, thiết kế, lựa chọn chất liệu đến in ấn. Vì vậy sản phẩm bảo đảm chất liệu tốt.
  • Đáp ứng thời gian theo yêu cầu.
  • Giao hàng một cách nhanh chóng, đúng thời gian.

Vui lòng liên hệ form bên dưới để được tư vấn cụ thể.

[contact-form-7 404 "Not Found"]