IN LỊCH ĐỂ BÀN

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

Fanpage

Fanpage

Lịch treo tường bộ số

Lịch treo tường bộ số – là bộ lịch giúp thông báo thời gian ngày tháng rõ ràng chuẩn xác. Tạo không khí thêm vui tươi sinh động cho không gian của bạn. Không những vậy lịch treo tường còn giúp các doang nghiệp quảng bá hình ảnh tốt đẹp của mình đến với khách hàng suốt một năm dài.

  1. Giới thiệu về dịch vụ sản phẩm của inlichban.com

Lịch treo tường bộ số với nhiều chủ đề đa dạng được khách hàng lựa chọn in làm lịch tết 2018 với nhiều thiết kế tươi mới mẫu mã hấp dẫn, có tính thẩm mỹ cao. Phía dưới là bộ số đếm ngày tháng kèm theo là tên đơn vị cá nhân đặt in lịch. Từng mẫu lịch được chúng tôi lựa chọn thiết kế in ấn kỹ càng với đội ngũ gia công thiết kế hàng đâu luôn nắm bắt được thị trường đi tiên phong trong ngành sản xuất in lịch tại TP.HCM.

Được chúng tôi in trên dây chuyền hiện đại, công nghệ in tốt nhất Việt Nam hiện nay, chất lượng giấy dày bền, thiết kế sáng tạo, hình ảnh sống động và rõ nét giúp tạo ra những sản phẩm lịch in giá rẻ chất lượng. Giúp tiết kiệm chi phí và chiết khấu hấp dẫn tùy vào số lượng đặt in của quý khách hàng.

Cấu trúc lịch gồm 1 ảnh chính phía trên là hình ảnh chủ đề, bên dưới là thời gian và tên đơn vị, địa chỉ, số điện thoại…

  1. Những tiện ít mà lịch treo tường bộ số mang lại cho bạn

Lịch treo tường bộ số không chỉ giúp thông báo về mặt thời gian để sinh hoạt làm việc đúng ngày, mà nó còn là vật trang trí cho bức tường nhà bạn thêm sinh động  và đầy ân tượng.

Đối với doanh nghiệp lịch treo tường bộ số danh tặng cho nhân viên, khách hàng hay đối tác với ý nghĩ đặc biệt giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất.

Chúng tôi có nhiều mẫu mã như chủ để xuân Phúc Lộc Thọ, Thần Tài, thư pháp, hoa đào hoa mai hay phong cảnh thiên nhiên, đất nước và con người Việt Nam…cho khách hàng tham khảo và chọn lựa. Ngoài ra bạn có thể in lịch theo ý tưởng chủ đề của riêng bạn, ghi lại những khoảnh khắc  hình ảnh sự kiện đáng nhớ chủ đề về gia đình, bạn bè, những người thân yêu xung quanh mình.

Lịch treo tường bộ số còn là mòn quà tặng đầy ý nghĩ mỗi dịp lễ têt mà bạn muốn gửi tặng cho khách hàng những ngươi thân yêu.

III. Tại sao bạn nên chọn inlichban.com

– Khách hàng có thể lựa chọn loại lịch theo kích cỡ, chủ đề, màu sắc loại giấy in thích hợp.

– Tiết kiệm hơn khi tư vấn thiết kế in ấn giao hàng tại cùng một địa chỉ.

– Giá cả cạnh tranh nhất khu vực TP.HCM

– Sản xuất dúng mẫu mã, giao hàng nhanh và đúng hẹn. Hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.

– In cả số lượng nhiều và ít. Chiết khẩu % hấp dẫn tùy vào đơn đặt hàng của quý khách.

– Đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm, Máy móc hiện đại đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng.

Ngoài lịch treo trường bộ số chúng tôi còn in ấn lịch treo tường 52 tờ, lịch bàn, lịch bloc, lịch bàn đặc biệt và độc quyền… Qúy khách có nhu cầu đặc lịch hãy liên hệ ngay với inlichban.com để được tư vấn và có những mẫu lịch đẹp nhất hiện nay.