IN LỊCH ĐỂ BÀN

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

Fanpage

Fanpage

In lịch để bàn

Mỗi khi đến dịp xuân về thì các doanh nghiệp thường chuẩn bị  những món quà tết để tặng cho những khách hàng của mình, đó được xem là nét văn hoá tốt đẹp cần phải có khi là một công ty làm ăn với một lượng khách hàng nhất định. In lịch để bàn sẽ là lựa chọn ưu tiên vì nó nhỏ gọn, tiện dụng, có giá trị sử dụng rất cao. Tặng một quyển in lịch để bàn không chỉ là một món quà tặng, một lời cảm ơn mà nó còn mang giá trị marketing rất cao. Luôn nhắc nhở người khác từng ngày nhớ đến sản phẩm của bạn.
in lịch để bàn 2017
in lịch để bàn 2017
Với những mẫu in lịch để bàn của công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Vinanetco sẽ mang đến cho khách hàng nhiều lưạ chọn cho mình, với những mẫu thiết kế mới lạ, độc đáo, đơn giản và không kém phần sang trọng cho những góc bàn đầy tính sang trọng cũng như những nơi làm việc đầy năng lượng. In lịch để bàn với dạng in offset hiện đại sẽ đảm bảo được độ sắc sảo của màu sắc và thể hiện được rõ hình ảnh mà khách hàng muốn.
in lịch để bàn 2017
in lịch để bàn 2017
Công ty chúng tôi chuyên cung cấp lịch để bàn với nhiều mẫu mã được đầu tư thiết kế kỹ lưỡng hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng dành cho khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 08 66828727 để được tư vấn cụ thể.
Hiện nay công ty chúng tôi có một số giá in lịch để bàn 2017 chỉ khoảng 20,000đ/Cuốn tuỳ vào số lượng….Tuy nhiên, giá vẫn còn thay đổi theo mẫu mã, kích thước và số lượng đặt. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết rõ thêm chi tiết và biết chính xác về giá.