IN LỊCH ĐỂ BÀN – IN BAO LÌ XÌ

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

Fanpage

Fanpage

Các loại giấy in lịch để bàn

Lich để bàn là vật phẩm không thể thiếu trên bàn làm việc suốt một năm nhiều niềm vui, nỗi buồn của cuộc sống, vậy bạn có bao giờ tự hỏi  cuốn lịch để bàn được làm từ những loại giấy nào, cấu tạo như thế nào  chưa ?

Lịch để bàn thông thường có 13 tờ, gồm 12 tờ tháng và 1 tờ bìa được in offset 2 mặt với màu sắc tươi sáng, bắt mắt. Giấy in lịch để bàn bao gồm giấy phần lịch tháng và đế lịch. Phần lịch  13 tờ thường chủ yếu  được in trên các loại giấy:

+ Giấy couche: đây là  loại giấy được dụng để in lịch để bàn phổ biến nhất, định lượng thông thường 200gsm – 250gsm. Đặc điểm nhận biết giấy couche có màu trắng sáng, bóng láng 2 mặt, in offset dễ lên màu. Giấy couche giá thành khá rẻ, lên màu in tươi sáng nên không chỉ được in trên lịch để bàn mà còn được sử dụng in lịch loxo 5 tờ, 7 tờ , tờ rơi, catalogue…vì những ưu điểm trên nên giấy couche được khách hàng ưa chuộng  để in lịch để  bàn. Tuy nhiên để tạo sự khác biệt cho cuốn lịch để bàn 2018 thì lịch để bàn in bằng giấy mỹ thuật cũng là một lựa chọn không thể bỏ qua.

+ Giấy mỹ thuật: khác với  giấy couche, giấy mỹ thuật thể hiện phong cách sự riêng biệt, giấy mỹ thuật khi in lên có màu sắc tươi sáng,  giấy mỹ thuật thường có đường gân, màu nền giấy sẵn để bạn lựa chọn, chạm vào giấy bạn cảm nhận được độ mịn, chất liệu cao cấp hơn hẳn các loại giấy khác. Tuy nhiên giấy mỹ thuật giá thành khá đắt và kén file thiết kế, thiết kế phải có độ phân giải cao, tính thẩm mỹ tốt mới làm nổi bật được vẻ đẹp khi in lên giấy mỹ thuật.

Đế lịch để bàn:

  • Đế lịch bao gồm carton lạnh 400gsm có độ cứng tạo tư thế vững chắc cho lịch để bàn. Carton lạnh vốn có màu xám, không được thẩm mỹ nên được bồi bằng simli, giấy couche, giấy mỹ thuât và giấy fort.
  • Giấy bồi: giấy bồi chia làm 2 loại, bồi mặt trước và mặt trong đế lịch. Mặt trước tùy theo nhu cầu khách hàng thường bồi bằng simli, giấy mỹ thuật, giấy couche và được in hoặc ép kim thông tin khách hàng. Giấy bồi mặt trong thường là giấy fort 80gsm màu trắng, nhằm che màu của carton lạnh.

Hiện nay inlichdeban.com đã và đang có một đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp,  cho ra đời nhiều mẫu lịch đa dạng, phong phú với nhiều chất liệu giấy in lịch để bàn khác nhau,ngoài chất liệu giấy chúng tôi còn sản xuất  lịch để bàn bằng gỗ, bằng mica mẫu mã độc đáo, được thị trường ưa chuộng hiện nay. Hãy liên hệ với Vinanetco để nhân viên kinh doanh liên hệ tư vấn, báo giá tốt nhất đến quý khách hàng.

Để biết thêm thông tin hãy liên hệ với inlichban.com bằng cách điền thông tin vào form dưới đây và gửi cho chúng tôi.

[contact-form-7 404 "Not Found"]