IN LỊCH ĐỂ BÀN – IN BAO LÌ XÌ

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

Fanpage

Fanpage

Túi đựng Lịch để bàn

Một mùa xuân nữa lại đến, cuối năm cũng là dịp doanh nghiệp cá nhân tặng nhau những món quà ý nghĩa. Công ty, cá nhân lựa chọn in lịch để bàn 2018 đẹp, sang trọng, chứa đầy đủ thông tin, hình ảnh công ty cũng là ý tưởng hay. Món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện sự tôn trọng khách hàng, nhưng để quà tặng đẹp hơn, ý nghĩa hơn thì túi đựng lịch để bàn cũng hết sức quan trọng. Những họa tiết hoa mai, hoa đào hào, một câu đối hoặc đơn giản chỉ là câu slogan, logo công ty với kiểu dáng sang trọng và bắt mắt được chăm chút kĩ lưỡng gây được thiện cảm của người nhân và  thể hiện được tấm lòng người tặng.

Túi đựng lịch để bàn được thiết kế với kích thước  22 x 31 cm. Đây là kích thước tối đa cho mọi loại lịch để bàn bao gồm lịch bàn chữ A và chữ M. Nhưng nếu quý khách hàng có nhu caaud làm những cuốn lịch kích thước lớn hơn quý doanh nghiệp có thể in độc quyền túi đựng lịch để bàn với kích thước, màu sắc,thông tin theo ý tưởng của khác hàng. Túi đựng lịch để bàn thường được in trên chất liệu giấy coucher hoặc biston 200gsm hoặc 250gsm, với định lượng trên túi đựng lịch để bàn không quá dày,không quá mỏng mà vẫn đảm bảo được nhỏ gọn, bắt mắt. Chất liệu Túi đựng lịch để bàn bao gồm: túi giấy, túi đựng lịch vải không dệt, túi nilong. Tuy nhiên túi đựng lịch bàn chủ yếu đựng bằng túi giấy và túi vải không dệt, hai loại này màu sắc tươi sáng, sang trọng. Mẫu mã túi lịch để bàn cũng khá đa dạng nhưng phổ biến vẫn là túi lịch để bàn dạng túi hạt xoài và túi quai dây, đây là những mẫu đơn giản, đẹp đáp ứng được nhu cầu đựng lịch bàn, đơn giản và lịch sự…

Hiện nay Vinanetco là một trong nhưng doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất lịch để bàn, lịch bloc, lịch loxo 5 tờ, 7 tờ, bìa lịch các loại đặc biệt là túi đựng lịch để bàn độc quyền và thị trường. Với kinh nghiệm vốn có, đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp chúng tôi có thể đáp ứng được nhu cầu sản xuất những đon hàng lớn, sẵn sàng tư vấn miễn phí ý tưởng, giá cả để khách hàng có được món quà đẹp nhất.

Để biết thêm thông tin hãy liên hệ với inlichban.com bằng cách điền thông tin vào form dưới đây và gửi cho chúng tôi.

[contact-form-7 404 "Not Found"]