IN LỊCH ĐỂ BÀN

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

Fanpage

Fanpage

Lên ý tưởng thiết kế bao lì xì thật chất

Nếu bạn có nhu cầu làm những món quà độc đáo cho tết này thì sao không nghĩ đến vài ý tưởng thiết kế bao lì xì thật hay ho nhỉ! Chúng sẽ khiến người dùng thích thú mà lại giúp thương hiệu của doanh nghiệp, tổ chức của bạn được quảng bá rộng rãi hơn. Hãy tham khảo qua những gợi ý mà Vinanetco cung cấp sau đây nhé.

Một số ý tưởng thiết kế bao lì độc đáo

Có thể bạn sẽ hứng thú với bạn trong những ý tưởng sau và áp dụng cho sản phẩm quà tặng bao lì xì sắp tới:

– Phong cách cổ truyền: Năm 2019 này, nhiều khách hàng muốn thiết kế bao lì xì theo phong cách đậm chất dân gian. Đây cũng là một sáng kiến rất hay.

– Xu hướng theo trào lưu: Đối với những ai hơi “thời sự” một chút thì có lẽ ý tưởng về bao lì xì thiết kế theo những sự kiện nổi bật của xã hội sẽ rất thích hợp.

– Hiện đại, trẻ trung: Nếu đối tượng tiếp nhận đa số là những người trẻ tuổi, phóng khoáng thì bạn ngại gì không thiết kế bao lì xì thật sành điệu củ kiệu để “chinh phục”!

– Tập trung quảng bá thương hiệu: Đây là một trong những phong cách thiết kế bao lì xì phổ biến. Mục đích của các doanh nghiệp là quảng bá hình ảnh, các sản phẩm cũng như dịch vụ của họ.

Tùy theo đối tượng muốn tiếp cận và nhu cầu, thị hiếu xã hội cũng như sở thích của bạn mà chọn cho mình những ý tưởng thiết kế bao lì xì thật chất cho tết 2019 đang cận kề nhé.

Địa chỉ thiết kế bao lì xì tốt nhất hiện nay

Chỉ cần bạn có nhu cầu làm một lượng sản phẩm bao lì xì cho năm Kỷ Hợi này thì hãy nhấc máy lên liên hệ với Vinanetco theo số điện thoại 02866828727 hoặc 02866858292. Với ý tưởng ban đầu của bạn, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ và hoàn thiện để có những món quà hấp dẫn nhất.

Đến với Vinanetco, những gì bạn nhận được sẽ không thể tìm thấy ở một địa chỉ thiết kế, in ấn nào khác. Giá thành thiết kế và sản xuất vô cùng cạnh tranh trong cùng một mức so sánh về chất lượng cũng như các dịch vụ khách hàng.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sáng tạo sẽ giúp bạn thoải mái, yên tâm khi hợp tác. Vinanetco chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những phong bao lì xì ấn tượng để chào mừng năm mới và tạo cảm tình với nhiều khách hàng hơn nữa.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Địa chỉ: 43/ 20Z Phan Văn Đối, Ấp Tiền Lân 1, Bà Điểm, Hóc Môn, TP HCM

Điện thoại: 02866828727 hoặc 02866858292

Hotline :

+ Trà Giang: 0937451079

+ Kim Hoàng: 0937541079

Email: baogia@vinanetco.com