IN LỊCH ĐỂ BÀN

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

Fanpage

Fanpage

Những mẫu thiết kế lịch để bàn mới nhất năm 2019

Nếu bạn là người thiết chơi lịch thì nên tham khảo bài viết về những mẫu lịch để bàn mới nhất cho năm 2019 tại Vinanetco dưới đây.

Để đáp ứng nhu cầu và thị hiếu thẩm mỹ của người tiêu dùng cho dịp tết năm 2019, hiện nay các công ty thiết kế in ấn đang lên kế hoạch và không ngừng sáng tạo ra những mẫu lịch mới và ấn tượng nhất cho năm 2019. Dưới đây là những xu hướng thiết kế lịch để bàn cho năm kỷ hợi bạn có thể tham khảo và lựa chọn những mẫu lịch phù hợp và ấn tượng nhất cho bản thân hoặc doanh nghiệp của bạn

Những xu hướng thiết kế lịch để bàn mới nhất 2019

Lịch để bàn chữ A: đây là một mẫu thiết kế truyền thống, lịch để bàn chữ A có rất nhiều kích thước khác nhau, nhưng thường được thiết kế với kích thước 19mm x 22mm. Và đế của lịch để bàn chữ A làm bằng Simili, bằng giấy hoặc đế gỗ… thường có 13 tờ hoặc 52 tờ tùy theo số tuần hoặc số tháng.

Lịch để bàn chữ M: đây là mẫu thiết kế hiện đại hơn, cũng khá giống với mẫu lịch để bàn chữ A nhưng lịch để bàn chữ M có thêm phần Note để có thể ghi chú những công việc, những kế hoạch hoặc những sự kiện quan trọng trong cuộc sống, để có thể sắp xế thời gian hợp lý hơn… kích thước lịch để bà chữ M thường được thiết kế theo 15 mm x 24 mm, được làm bằng đế gỗ hoặc Simili… đây là mẫu rất thích hợp cho nhân viên văn phòng hoặc các doanh nghiệp làm quà tặng cho khách hàng hoặc đối tác trong những dịp cuối năm.

Bên cạnh 2 mẫu lịch trên hiện trên thị trường còn có những mẫu thiết kế lịch để bàn khác và bên cạnh đó còn có những biến tấu khác về chất liệu, độc đáo như meka, simili, gỗ…

Địa chỉ thiết kế lịch để bàn mới nhất hiện nay

Để có thể sở hữu những mẫu thiết kế lịch để bàn chuyên nghiệp và ấn tượng cho năm 2019 thì trước tiên bạn phải tìm được địa chỉ thiết kế in ấn chuyên nghiệp nhất tại TPHCM

Vinanetco là một trong những địa chỉ thiết kế in ấn chuyên nghiệp nhất tại miền Nam. Hiện tại chúng tôi đang là đối tác lâu dài của nhiều doanh nghiệp và công ty lớn trong và ngoài nước… Bên cạnh đó Vinanetco còn sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo và có trình độ thiết kế cao, chúng tôi đã đưa ra những mẫu thiết kế lịch để bàn chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ và hợp xu hướng trên thị trường hiện nay.

Nếu quý khách đang có nhu cầu thiết kế lịch để bàn theo yêu cầu thì liên hệ ngay với Vinanetco qua đường dây nóng: 02866828727 – 02866858292 hoặc qua website: inlichban.com  để được hỗ trợ, tư vấn nhanh nhất và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chúng tôi luôn đưa ra những giá hợp lý và sẵn lòng 24/7 đồng hành cùng quý khách vào những ngày cuối năm.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Địa chỉ: 43/20Z Phan Văn Đối, ấp Tiền Lân 1, Bà Điểm, Hóc Môn

Điện thoại: 02866828727 – 02866858292

Email: baogia@vinanetco.com

Skype: vinanetco

Website: https://inlichban.com/