Cơ sở in túi giấy xi măng, túi giấy tẩy trắng tại Thành phố Hồ Chí Minh

in túi giấy xi măng

Túi giấy xi măng, túi giấy tái chế, túi giấy kraft đều là tên gọi chung của một loại túi giấy đang rất thịnh hành, được nhiều đơn vị kinh doanh sử dụng.

In túi giấy xi măng, túi giấy tẩy trắng

Nhiều người vẫn còn khá xa lạ với tên gọi túi giấy kraft, túi giấy tái sinh. Thật ra đây là dòng sản phẩm túi giấy được làm từ một loại giấy tái sinh thân thiện với môi trường qua quá trình kraft hóa học, nên có tên gọi túi giấy kraft.

in túi giấy xi măng

Giấy kraft thường có 2 màu cơ bản đó là màu trắng bằng cách tẩy trắng, và màu vàng hay còn gọi túi giấy xi măng.

Trước đây, khi người tiêu dùng chưa in túi xi măng, nên loại giấy màu vàng này được dùng nhiều làm vỏ bao xi măng, lâu ngày trở thành tên gọi.

Túi giấy xi măng, thường được sản xuất, in ấn để đựng rất nhiều sản phẩm như thời trang, thực phẩm khô, đồ ăn nhanh, mỹ phẩm, quà tặng…rất đa dạng. Tuy nhiên, loại túi giấy tẩy trắng kén khách hàng hơn, nó được dùng nhiều ở những lĩnh vực thời trang, đồ điện tử, và không mấy khi được dùng đựng thức phẩm.

in túi giấy xi măng

Sự tiện lợi khi sử dụng túi giấy xi măng

– Giấy kraft có đặc tính dẻo, dai nên khả năng chống chịu cao, trong lượng lớn như túi giấy xi măng đựng các loại hạt ngũ cốc, đựng cà phê, hay xi măng có trọng lượng lớn.
–  Là loại túi được sản xuất từ chất liệu giấy tái chế nên mức giá thành sẽ rẻ hơn cũng như thân thiện với môi trường, không gây tác động tới môi trường.

–    Với các kỹ thuật in tiên tiến, túi giấy xi măng sẽ giúp cho người sử dụng một chất lượng cao hơn, đặc biệt với nhiều doanh nghiệp khi sử dụng túi giấy xi măng sẽ giúp nâng cao khả năng kinh doanh của mình, thể hiện sự đẳng cấp của sản phẩm.

in túi giấy xi măng

Nhược điểm của loại túi giấy này

chất lượng in túi giấy xi măng thường thấp hơn so với các loại giấy khác, không đảm bảo độ sắc nét, chỉ sử dụng được một màu in nên không sinh động, trung thực. Thêm vào đó, hầu như không thể xỏ dây quai khi in túi giấy kraft, gây bất tiện cho người dùng

Tuy là chống thấm tốt, nhưng không thể sử dụng cho những lĩnh vực đựng sản phẩm dạng lỏng, dễ bị rách và không chịu được lực mạnh khi tác động lên đó.

Dịch vụ in túi giấy xi măng tại Sài Gòn

Mỗi loại túi giấy đều có điểm mạnh và hạn chế, túi giấy kraft cũng vậy. Nếu bạn cảm thấy phù hợp và có nhu cầu in túi giấy xi măng giá thành rẻ, chất lượng in ấn cam kết, hãy đến với dịch vụ in túi giấy của Vinanetco tại Thành phố Hồ Chí Minh.

in túi giấy xi măng

Dịch vụ nhanh chóng-chi phí rẻ-thiết kế in ấn lấy ngay !

Liên hệ:  

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

  

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x