Công ty in túi giấy tại vũng tàu

in túi giấy Vũng Tàu

Thuộc địa phương ở khu vực ven biển Đông Nam Bộ của nước ta, Vũng Tàu là địa phương có nhiều thế mạnh về phát triển kinh tế biển như du lịch, khai thác khoảng sản, thủy hải sản.

Với sự phát triển của kinh tế nơi đây, nhiều doanh nghiệp đã và đang kinh doanh rất phát triển, tạo ra cho Vũng Tàu là nơi tập trung nhiều đơn vị hoạt động kinh doanh kinh tế.

in túi giấy Vũng Tàu

Dịch vụ in ấn túi giấy Vũng Tàu

Công ty Vinanetco cung cấp dịch vụ in túi giấy Vũng Tàu. Với tiêu chí “Nhanh-Rẻ-Đẹp” chúng tôi đã phát triển mạng lưới kinh doanh, in ấn phục vụ quý khách hàng là các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng các loại túi giấy.

Tại các thành phố, địa phương ven biển, vấn nạn sử dụng túi nilon đang rất nhức nhối. Nhiều bãi biển đã  trở thành bãi rác trong đó, các loại rác thải nhựa, túi nilon chiếm phần đa, làm cho môi trường bị ô nhiễm nặng nề, mất mỹ quan với du khách nước ngoài.

Với thời đại mới, việc mở rộng mạng lưới kinh doanh ra các địa phương không còn là điều quá khó khăn, chính vì vậy, Vinanetco đang phát triển nhằm phục vụ tốt nhu cầu sử dụng túi giấy của các doanh nghiệp, siêu thị, cơ sở kinh doanh buôn bán.

in túi giấy Vũng Tàu

Một số lời khuyên khi khách hàng in túi giấy

Không chỉ với những khách hàng in túi giấy tại Vũng Tàu, mà ở tất cả khách hàng, Khi đặt in túi giấy tặng sự kiện, thì nên lựa chọn định lượng giấy dày nhất, tốt nhất. Một phần để khách mời sử dụng lại sau này, một phần thể hiện sự sang trọng cho sự kiện.
Còn đối với các doanh nghiệp, cửa hàng hay shop kinh doanh, thì vấn đề quan trọng nhất phải chọn độ dày túi phù hợp, vì túi giấy cũng là chi phí phí vốn hàng bán, làm sao càng tiết kiệm càng tốt. Hiện nay, với mỗi lĩnh vực kinh doanh, khách hàng cần có sự lựa chọn riêng, với những mặt hàng sang trọng hơn, có giá trị cao thì nên chọn những loại giấy có chất lượng tốt hơn như couche, ivory, thậm chí Bristol…hay những mặt hàng tiêu dùng, ăn uống, chỉ sử dụng một lần thì nên chọn những loại giấy rẻ như kraft, vẫn đảm bảo thẩm mỹ, bền, dai mà giá thành lại rẻ.

in túi giấy Vũng Tàu

In các loại túi giấy ở Vũng Tàu

  • In túi giấy kraft
  • In túi giấy môi trường
  • In túi giấy đựng quà tặng
  • In túi giấy đựng quần áo.
  • In túi giấy shop thời trang
  • In túi giấy đựng cafe
  • In túi giấy đựng thực phẩm.
  • In túi giấy đựng rượu
  • In túi giấy cao cấp

Liên hệ: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

  

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x