Dịch vụ in túi giấy cho shop thời trang, đẹp và phong cách

In túi giấy cho thời trang

Những sản phẩm thời trang là những sản phẩm phục vụ cho nhu cầu làm đẹp, chính vì vậy thị hiếu của khách hàng luôn muốn những sản phẩm đi kèm cũng phải đẹp, phong cách, toát nên những giá trị của sản phẩm thời trang mà họ mua.

In túi giấy cho shop thời trang

Chắc không nhắc đến, mọi người cũng có thể biết đó là với những thương hiệu thời trang, túi đựng sản phẩm của họ cũng rất đẹp. In túi giấy cho thời trang gần như là yêu cầu bắt buộc phải làm, họ không mấy khi đựng những sản phẩm của mình vào những chiếc túi nilon đơn điệu.

In túi giấy cho thời trang

Sản phẩm túi giấy đựng thời trang mang lại giá trị cho cả người mua, và đơn vị bán hàng là những thương hiệu, hay cửa thời trang. Khách hàng sẽ cảm thấy tự tin hơn khi xách những chiếc túi đựng thời trang mà nó có nhãn hiệu, logo, thông tin đầy đủ, và những chiếc túi đó được thiết kế rất đẹp mà thậm chi họ có thể tái sử dụng nhiều lần mà không lỡ bỏ đi. Mà làm được điều này thì không sản phẩm nào có thể thực hiện được ngoài những chiếc túi được thiết kế và làm từ giấy.

Khi một thương hiệu đã ăn vào trong tâm trí của người tiêu dùng, hay những doanh nghiệp đang cố gắng tiếp cận người tiêu dùng bằng cách in ấn logo đẹp, hình ảnh bắt mắt, sang trọng nên chiếc túi giấy thì việc người tiêu dùng hài lòng về sản phẩm thời trang, họ còn đánh giá cao về sự chuyên nghiệp của nhãn hiệu mà họ mua hàng.

In túi giấy cho thời trang

‘Dịch vụ in túi giấy cho shop thời trang uy tín, thiết kế đẹp

Để có những sản phẩm túi giấy cho shop thời trang đẹp, Vinanetco đã phải đầu tư công nghệ in tiên tiến nhất hiện nay, công nghệ in Offset. Cùng với đội ngũ thiết kế giàu tính sáng tạo, am hiểu về thị hiếu thời trang của khách hàng, chúng tôi thiết kế những mẫu túi giấy đẹp, hợp với sản phẩm của khách hàng.

Khách hàng có thể sử dụng những loại giấy như Couche định lượng khoảng 300 gms, dùng in túi giấy cho shop thời trang có độ dày, bền, bóng rất sang trọng. Ngoài ra khách hàng có thể sử dụng loại giấy khác như Kraft, ivory, Bristol….

In túi giấy cho thời trang

Các thương hiệu nước ngoài họ thường sử dụng loại giấy kraft thân thiện với môi trường, có phong cách hơi bụi một chút.

Để được tư vấn kĩ hơn về dịch vụ, khách hàng hãy liên hệ với dịch vụ in túi giấy của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng sẽ làm khách hàng hài lòng !

Liên hệ:  

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x