In lịch tết giá rẻ tại Sóc Trăng, lịch để bàn, lịch treo tường đa dạng kiểu dáng mẫu mã

in lich tết giá rẻ tại Sóc Trăng

In lịch tết giá rẻ tại Sóc Trăng đa dạng kiểu dáng mẫu mã

Kiểu dáng lịch để bàn chữ A, chữ M. Lịch treo tường loại 1 tờ, 5 tờ, 7 tờ, 13 tờ nẹp thiếc, lò xo giữa…là những ấn phẩm lịch tết được in ấn tại Vinanetco.

Với trang bị những máy móc in ấn hiện đại nhất hiện nay như máy bế, máy đóng lò xo, máy in Offset, máy gia công hiện đại….Vinanetco cung cấp dịch vụ in lịch tết giá rẻ tại Sóc Trăng với nhiều loại lịch tết đang được ưa chuộng nhất trên thị trường.

in lich tết giá rẻ tại Sóc Trăng
máy móc in ấn hiện đại

 

Lịch để bàn: Với kích thước đa dạng, lịch bàn chữ A, chữ M được thiết kế với nhiều chủ đề mẫu lịch 2020 có sẵn, được in ấn trên nền giấy nhập khẩu sang trọng. Sản phẩm được gia công đế giấy bồi, đế gỗ, đế Mica,…ép kim, cán màng làm tăng thẩm mỹ, chất lượng của sản phẩm lịch tết.

Lịch treo tường: Được thiết kế với nhiều chủ đề đa dạng, in trên nền giấy Ivory, Bristol, giấy Couche bóng với khổ lớn, với số tờ lịch đa dạng như 1 tờ, 5 tờ, 7 tờ, 13 tờ nẹp thiếc, đóng lò xo giữa chắc chắn và thẩm mỹ.

in lich tết giá rẻ tại Sóc Trăng

In lịch tết giá rẻ tại Sóc Trăng Miễn phí thiết kế cho khách hàng

Khách hàng in lịch tết giá rẻ tại Sóc Trăng sẽ được Miễn phí thiết kế mẫu lịch tết độc quyền, lịch tết theo yêu cầu. Với nhu cầu in lịch tết độc quyền nhằm quảng bá thương hiệu, sự chuyên nghiệp, cá tính và nét riêng của nhiều khách hàng là các doanh nghiệp, công ty.. Nên họ thường có nhu cầu in lịch theo yêu cầu riêng với kích thước, kiểu dáng, mẫu mã đa dạng với những hình ảnh, thông tin khách hàng cung cấp.

Ngoài ra, nếu khách hàng có ít thời gian, Vinanetco cũng có kho mẫu lịch tết thiết kế sẵn, Khách hàng có ít thời gian sẽ dễ dàng tìm kiếm được mẫu lịch tết phù hợp nhất. Với bộ lịch có sẵn, khách hàng vẫn có được ấn phẩm vô cùng ấn tượng mà giá thành lại rẻ, tiện lợi, không phải chờ đợi.

in lich tết giá rẻ tại Sóc Trăng

Cam kết in lịch tết giá rẻ tại Sóc Trăng

Sử dụng công nghệ, máy móc hiện đại nhất vào in ấn.

Phục vụ khách hàng chu đáo, tận tâm, chuyên nghiệp nhất. Sản phẩm lịch tết thiết kế, in ấn đúng 100% ý tưởng của khách hàng.

Giao hàng đúng thời gian quy định, sai sót, hư hỏng chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm

Ưu đãi cho những khách hàng in lich tết giá rẻ tại Sóc Trăng với số lượng lớn.

in lich tết giá rẻ tại Sóc Trăng

Liên hệ: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Điện thoại: +842866858292 và +842866828727

Hotline :

+ Mr Khanh : 0932114242

+ Trà Giang: 0937451079

+ Kim Hoàng: 0937541079

Email: baogia@vinanetco.com Bán lẻ : 0937441079 (Có Zalo) .

Để lại một trả lời

avatar