In túi giấy đựng mỹ phẩm,tạo nên sự khác biệt của các shop

in túi giấy tại TPHCM

Một thương hiệu thời trang, mỹ phẩm có thể trụ vững trên thị trường là nhờ vào khách hàng của mình. Đôi khi cần phải xem kĩ, chỉ cần nhìn thấy một cái túi đựng hàng, hay một vỏ hộp là có thể nhận ra đó là thương hiệu nào, chất lượng ra sao ?…

in túi giấy mỹ phẩm

Để tạo nên sự khác biệt shop nên sử dụng túi giấy của riêng mình

Để xây dựng hình ảnh, thương hiệu là một quá trình rất lâu dài và phải nỗ lực ở nhiều yếu tố, khía cạnh mới có thể thành công. Tuy nhiên, in túi giấy đựng mỹ phẩm cũng là nhân tố mà các shop không nên bỏ qua, tuy nhỏ nhưng đôi khi lại mang lại lợi ích lớn. Vì sao lại như vậy ?

Túi giấy rất thân thiện môi trường, khách hàng sẽ có xu hướng sử dụng những sản phẩm của những đơn vị có ý thức với xã hội hơn.

Túi giấy dễ dàng in ấn hình ảnh logo, thương hiệu, nhãn mác, từ đó khách hàng sẽ yên tâm, tin tưởng vào sản phẩm mình mua. Các đơn vị kinh doanh mỹ phẩm có thể quảng bá rộng rãi đến với người tiêu dùng mà không cần chi phí nhiều.

in túi giấy mỹ phẩm

Những chiếc túi giấy với thiết kế độc quyền, sẽ giúp khách hàng có nét riêng của mình, dần dần tạo ra sự khác biệt cho các  shop mỹ phẩm.

Sử dụng loại giấy nào in túi giấy mỹ phẩm đẹp

Hiện nay, với đa dạng về các loại giấy in, khách hàng in túi giấy mỹ phẩm có thể lựa chọn nhiều loại giấy in có chất lượng in tốt, sang trọng.

Giấy kraft, duplex: Dòng túi giấy này có độ bền cao, dai, in ấn tốt, phù hợp với các dòng sản phẩm bình dân.

Giấy couche, ivory, Bristol: đây là những loại giấy cao cấp, dùng để in sản phẩm túi giấy đựng những dòng mỹ phẩm cao cấp, có thương hiệu nổi tiếng.

In túi giấy mỹ phẩm tại Vinanetco

In túi xách giấy, túi giấy đựng hàng, đựng thực phẩm, túi giấy tặng quà….là những sản phẩm túi giấy được in ấn tại Vinanetco. In túi giấy mỹ phẩm tại Vinanetco, khách hàng sẽ được thiết kế độc quyền miễn phí những mẫu túi giấy đẹp, phong cách nhất hiện nay, phù hợp với yêu cầu kinh doanh của khách hàng !

in túi giấy mỹ phẩm

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn, lựa chọn những kiểu dáng, loại giấy in đẹp mà trước đây khách hàng có thể chưa từng trải nghiệm !

Liên hệ:  

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x