Làm lịch bàn theo yêu cầu, sản xuất lịch tết kiểu dáng đẹp

làm lịch bàn theo yêu cầu

Là đơn vị chuyên phân phối và làm lịch bàn theo yêu cầu với giá thành rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh, Vinanetco sở hữu nhiều mẫu lịch bàn đẹp để bạn lựa chọn và đưa ra ý tưởng thiết kế lịch để bàn độc quyền đẹp và ưng ý nhất.

làm lịch bàn theo yêu cầu

Thiết kế lịch bàn theo yêu cầu

Độc và duy nhất là những thiết kế lịch độc quyền tại Vinanetco. Những sản phẩm lịch bàn ngày nay đã trở thành một phần không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp, tổ chức, công ty trong mỗi dịp lễ tết.

Những khách hàng này có nhu cầu in ấn những ấn phẩm lịch để bàn theo yêu cầu riêng, với những thiết kế mang đậm tính cá nhân, riêng biệt của từng đơn vị doanh nghiệp, tổ chức.

Khách hàng đến với dịch vụ thiết kế và làm lịch bàn theo yêu cầu của Vinanetco, họ sẽ được tư vấn những mẫu lịch đẹp, tư vấn những chất liệu giấy in chất lượng cao. Dựa trên những thông tin hình ảnh, kích thước đặt in, Vinanetco sẽ tiến hành thiết kế MIỄN PHÍ mẫu lịch bàn cho khách hàng.

làm lịch bàn theo yêu cầu

Với thiết kế nhanh chóng, thiết kế dựa 100% vào ý tưởng và những hình ảnh và thông tin khách hàng cung cấp, Vinanetco cam kết những mẫu lịch để bàn giành riêng cho khách hàng sẽ không ở đâu có giống như của bạn và của bạn là duy nhất.

Làm lịch bàn theo yêu cầu có lâu không ?

Với những khách hàng in ấn trên phôi mẫu lịch có sẵn thì thời gian in ấn sẽ nhanh, giá thành sẽ rẻ hơn. Tuy nhiên, sự ưng ý sẽ không thể bằng khi khách hàng đặt thiết kế, làm lịch bàn theo yêu cầu được. Nếu khách hàng không quá bận, có thời gian từ 4-6 ngày, hãy để Vinanetco giúp bạn thiết kế những mẫu lịch bàn độc quyền, theo yêu cầu chi tiết nhất.

làm lịch bàn theo yêu cầu

Với chỉ từ 4-6 ngày tùy vào số lượng khách hàng đặt in, Vinanetco sẽ thực hiện xong quy trình thiết kế-in ấn-gia công thành phẩm. Hoàn thành và tiến hành giao hàng cho khách hàng.

Sản phẩm được in ấn bằng công nghệ Offset số lượng lớn, hoặc in kĩ thuật số với số lượng nhỏ. Được in ấn bằng những loại giấy chất lượng cao, không phai màu, sắc nét, ruột được đóng bằng lò xo, đế lịch được bồi carton, giấy mỹ thuật, giấy couche định lượng cao, giúp sản phẩm đó độ chắc chắn, vững chãi.

Khách hàng làm lịch bàn theo yêu cầu sẽ được tư vấn thêm những công đoạn gia công khác như ép kim, dập nổi logo, cán màng để tăng độ thẩm mỹ cho sản phẩm. Giúp sản phẩm trở nên đẹp và bắt mắt hơn. !

làm lịch bàn theo yêu cầu

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x