Lựa chọn đơn vị in túi giấy đựng quà

In túi giấy đựng quà

In túi giấy đựng quà tặng đang trở thành xu hướng tặng quà thú vị và ý nghĩa. Món quà được đựng trong túi giấy được thiết kế, in ấn đẹp mắt sẽ thể h thành ý của người tặng quà, đồng thời tăng thêm ý nghĩa cho món quà, khiến người nhận quà cảm thấy được coi trọng và sẽ yêu quý món quà hơn. Lựa chọn in túi giấy đựng quà sẽ mang lại cho doanh nghiệp bạn những lợi ích sau:

– Làm cho món quà tặng trở lên sang trọng hơn, người nhận quà sẽ trân trọng hơn.

– Giúp quảng bá sản phẩm, thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn.

 In túi giấy có hình ảnh, tên, logo, địa chỉ của doanh nghiệp giúp khách hàng ấn tượng hơn với thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

In túi giấy đựng quà

Túi giấy đựng quà đẹp thì mua ở đâu ?

Túi giấy đựng quà là sản phẩm túi giấy để đựng những món quà biếu tặng, do vậy việc thiết kế, in ấn phải đẹp, ấn tượng, sang trọng. Nên nhiều doanh nghiệp sản xuất túi giấy không thể đáp ứng được

Nhu cầu túi giấy hiện nay được nhiều công ty, doanh nghiệp, công sở, các sự kiện, hội nghị, cá nhân cần tới. Mua túi giấy đựng quà ở đâu là một trong những câu hỏi, băn khoăn của nhiều người, túi giấy đựng quà cần phải có những tiêu chuẩn riêng, và không phải doanh nghiệp nào cũng có thể sản xuất và đáp ứng được.

Vinanetco, với sự đầu tư công nghệ hiện đại, chất lượng in ấn sắc nét, bám dính cao, cùng đội ngũ thiết kế sáng tạo, chúng tôi chuyên sản xuất những loại túi giấy đựng quà cho sự kiện, hội nghị hay những cá nhân có nhu cầu.

Đến với Vinanetco, khách hàng sẽ sở hữu những chiếc túi giấy đẹp, giá thành rẻ, dịch vụ nhanh chóng, chu đáo nhất. Khách hàng giải quyết ngay những băn khoăn nên mua túi giấy đựng quà ở đâu ?

In túi giấy đựng quà

Những loại giấy nào thường được sử dụng in túi giấy đựng quà tặng

Khác với những loại túi giấy có công dụng khác, in túi giấy đựng quà tặng cần sử dụng những loại túi giấy sang trọng hơn, có độ dày tốt vì:

Làm quà tặng nên cần phải sang trọng, lịch sự để nâng cao giá trị của món quà tặng. Thể hiện tấm lòng của người tặng.

Những túi giấy tặng quà này thường sẽ tái sử dụng nhiều lần, chính vì vậy túi cần phải có độ bền, chắc để đáp ứng tốt nhu cầu.

Hiện nay, có một số loại giấy đáp ứng tốt nhu cầu in túi giấy đựng quà, phải kể đến như giấy Couche định lượng 300 gsm, Bristol, ivory…đều là những loại giấy đáp ứng đầy đủ về thẩm mỹ, cũng như công năng sử dụng

In túi giấy đựng quà

Để có được tư vấn chi tiết nhất, khách hàng có thể liên hệ với Công ty in ấn Vinanetco !

Liên hệ: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x