Những lợi ích to lớn khi bạn túi giấy môi trường

In túi giấy môi trường

– Bảo tồn rừng tự nhiên.

– Giảm lượng phát thải CO2.

– Giảm chất thải rắn.

– Giảm nước thải, cải thiện chất lượng nước.

Tìm hiểu về túi giấy môi trường

Túi giấy môi trường là sản phẩm túi giấy được in ấn sản xuất từ loại giấy tái chế, hay còn gọi là giấy kraft thân thiện với môi trường.

In túi giấy môi trường giúp tiết kiệm chi phí, bảo vệ môi trường tốt hơn.

In túi giấy môi trường

Tình trạng ô nhiễm môi trường và thói quen sử dụng túi nilon

Một phần rất lớn tình trạng ô nhiễm môi trường hiện nay là do thói quen hằng ngày của chúng ta. Theo công bố của các tổ chức về tình trạng ô nhiễm môi trường, Việt Nam nằm trong những quốc gia có tình trạng rác thải nilon, nhựa top đầu thế giới. chính thói quen sử dụng túi nilon tràn lan đã gây ra những hậu quả về ô nhiễm môi trường như ngày nay.

Việc sử dụng các sản phẩm thay thế túi nilon cũng đang được các doanh nghiệp, người dân và nhà nước chung tay cùng nỗ lực thực hiện!

In túi giấy môi trường

Lợi ích to lớn khi bạn sử dụng túi giấy môi trường

In túi giấy môi trường đựng hàng hóa phục vụ kinh doanh, hay sử dụng túi giấy môi trường để đựng sản phẩm tại gia đình…Bạn sẽ rất ngạc nhiên vì lợi ích to lớn mà nó mang lại.

Bảo tồn rừng tự nhiên: sản phẩm từ giấy có thể tái chế sử dụng 6 lần, do vậy việc sử dụng túi giấy môi trường, túi giấy tái chế giúp tiết kiệm một nguồn nguyên liệu gỗ, rừng đáng kể.

Giảm lượng phát thải khí CO2: rác thải từ túi nilon cực kì ô nhiễm môi trường, khi bạn sử dụng túi giấy môi trường sẽ giảm lượng phát thải khí CO2 vào khí quyển.

Giảm chất thải rắn: túi giấy được tái chế lại nhiều lần giúp lượng rác thải phải tiêu hủy sẽ ít đi rất nhiều.

In túi giấy môi trường

Giảm chất thải, cải thiện chất lượng nước: tại khu công nghiệp, thành phố lớn tại các khu công rãnh, kênh mương, nước thường có màu đen ngòm và xung quanh toàn là rác thải như bao bì nilon…Việc hạn chế các loại rác thải này sẽ làm nguồn nước dần dần được cải thiện.

Chi phí sử dụng rẻ hơn nhiều: in túi giấy môi trường có chi phí rất rẻ, công năng sử dụng vẫn đảm bảo, góp phần tăng lợi nhuận cho bạn trong quá trình kinh doanh.

Quảng bá, marketing thương hiệu doanh nghiệp cửa hàng: Đây là ưu điểm mà nhiều đơn vị kinh doanh rất hài lòng. Những hình ảnh logo, tên thương hiệu…được in ấn trên túi giấy sẽ giúp marketing cho doanh nghiệp, cửa hàng đến với nhiều người tiêu dùng hơn.

In túi giấy môi trường

Khách hàng là các cửa hàng, doanh nghiệp có nhu cầu in túi giấy môi trường để kinh doanh, tặng quà, hay sử dụng hằng ngày….hãy liên hệ với dịch vụ in túi giấy của Vinanetco chúng tôi. !

Liên hệ:  

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x