Những ưu điểm tuyệt vời mà in túi giấy ép kim có được

In túi giấy ép kim

Làm sao để khách hàng chú ý thương hiệu của mình hơn ?

Làm sao để làm nổi bật hình ảnh của logo, hay tên thương hiệu của mình?

Khách hàng là các doanh nghiệp, công ty, cửa hàng, shop… luôn muốn có những chiếc túi giấy đựng sản phẩm của mình với hình ảnh nổi bật của logo, tên thương hiệu, làm sao để khách hàng nhớ và dễ nhận biết nhất hình ảnh về doanh nghiệp của mình.

In túi giấy ép kim

In túi giấy ép kim một giải pháp tuyệt vời

Gia công sau in luôn là một khâu quan trọng, ép kim hay còn gọi mạ kim, ép nhũ là một trong số đó. In túi giấy ép kim được nhiều khách hàng in túi giấy lựa chọn, đặc biệt là những khách hàng in túi giấy cho đựng hoặc kinh doanh những sản phẩm có giá trị cao.

Mạ vàng, ép kim sẽ giúp làm nổi bật hình ảnh quan trọng, logo, tên thương hiệu mà khách hàng muốn.

Công nghệ ép kim sử dụng một khuôn kim loại được ăn mòn bằng hóa chất, khuôn được gắn lên máy ép nhiệt (máy ép kim). Tùy vào màu sắc cần in mà lựa chọn khuôn kim loại có màu sắc tương ứng.

In túi giấy ép kim

Phần mực in sẽ được thay thế bằng một lớp màng kim loại, khi tiếp xúc với nhiệt cộng với lực ép của máy sẽ in lên sản phẩm. Ép kim kết hợp với cán màng lên túi giấy sẽ làm cho túi giấy có thời gian sử dụng lâu hơn, bền hơn thể hiện được sự chắc chắn và sang trọng, đẳng cấp hơn, đẹp hơn.

 Những ưu điểm mà in túi giấy ép kim mang lại

Những sản phẩm in túi giấy ép kim sẽ có chất lượng rất tốt. Không phải loại giấy nào cũng có thể ép kim được, những loại giấy có chất lượng tốt, định lượng khi ép ở nhiệt độ cao mới có thể chịu được. Do vậy những sản phẩm túi giấy này thường là những loại túi giấy cao cấp.

Tăng độ thẩm mỹ, bền đẹp cho túi giấy. Đó là điều hiển nhiên và mục đích để ép kim là để tang độ thẩm mỹ, vẻ đẹp sang trọng cho sản phẩm túi giấy.

In túi giấy ép kim

Khả năng quảng bá thương hiệu tốt hơn. Hình ảnh quan trọng, logo, tên thương hiệu được ép kim là nổi bật, giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận ra, giúp đơn vị kinh doanh quảng bá thương hiệu hiệu quả hơn, đây là điều mà những khách hàng in túi giấy ép kim rất mong muốn.

Nếu có nhu cầu in túi giấy ép kim đẹp, bắt mắt hãy đến với Vinanetco

Nếu muốn người tiêu dùng, khách hàng tiềm năng biết đến thương hiệu của mình, doanh nghiệp phải không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, quảng bá hình ảnh. In túi giấy ép kim cũng là một phần giúp doanh nghiệp marketing thương hiệu. Và Vinanetco cung cấp dịch vụ in ấn, gia công ép kim cho sản phẩm túi giấy chất lượng cao. Nếu có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sang được phục vụ khách hàng !

In túi giấy ép kim

Liên hệ:  

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x