Túi giấy ghép màng nhôm, tránh hư hỏng, giảm chất lượng sản phẩm

In túi giấy ghép màng nhôm

Khi bạn mua một sản phẩm gieo trồng như hạt giống, phân bón, hay những loại sản phẩm thực phẩm như trà, sữa, café hay là những loại mỹ phẩm, sữa tắm cao cấp…nó được đựng trong một chiếc túi giấy có lớp mỏng bên trong là bạc hay là nhôm…Đó là kĩ thuật in túi giấy ghép màng nhôm, bạc hay còn gọi màng PE.

In túi giấy ghép màng nhôm

Tại sao phải in túi giấy ghép màng nhôm, PE ?

Các loại sản phẩm kể trên thường dễ bị giảm sút về chất lượng sản phẩm ở điều kiện không được bảo quản tốt, chính vì vậy trong quá trình mua bán, vận chuyển và chưa được tiêu thụ thì túi giấy có màng này sẽ bảo vệ tốt hơn sản phẩm.

Túi giấy có lớp màng nhôm hoặc bạc sẽ tránh cho sản phẩm mất mùi, bay hơi, tránh những điều kiện từ bên ngoài làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, giúp sản phẩm có thể duy trì lâu hơn.

In túi giấy ghép màng nhôm

Tìm hiểu về cấu tạo in túi giấy ghép màng nhôm

Bên ngoài là một lớp giấy được in ấn những hình ảnh, logo, thông tin của sản phẩm, doanh nghiệp. Bên trong là một lớp màng bạc, nhôm được cán mỏng ở bề mặt trong của túi giấy.

Ứng dụng của túi giấy ghép nhôm, túi giấy ghép màng bạc.

Sử dụng in túi ghép màng nhôm cho ngành thực phẩm : như in túi giấy cà phê, in túi cà phê hòa tan, túi cà phê phin giấy, các loại bột ngũ cốc, in nắp bì ly, các loại sữa bột, cacao, kem. . .các loại hạt như hướng dương, hạt điều, đậu phộng, các loại khô , , ,

Sử dụng cho ngành hóa mỹ phẩm: Túi giấy ghép nhôm sử dụng để đựng các loại kem làm trắng da, các loại kem trộn, mỹ phẩm dạng bột, dạng kem, mỹ phẩm dạng nước, , ,

Sử dụng cho ngành nông nghiệp: sử dụng để đóng gói các loại phân hữu cơ, vô cơ . . .

In túi giấy ghép màng nhôm

In túi giấy ghép màng nhôm hãy tìm đến Vinanetco

Là cơ sở in ấn, gia công thành phẩm túi giấy uy tín, Vinanetco cung cấp các dịch vụ in ấn, thiết kế, gia công túi giấy với chất lượng cao, với đội ngũ công nhân làm chủ về công nghệ hiện đại.

In túi giấy ghép màng nhôm rất quan trọng đối với những sản phẩm khó bảo quản, do vậy để đảm bảo chất lượng, khách hàng cần tham khảo kĩ những đơn vị uy tín, chất lượng để có những sản phẩm túi giấy với đầy đủ công năng.

Kĩ thuật cán màng, ghép màng là tương đối phức tạp đòi hỏi phải có chuyên môn và tay nghề cao, Vinanetco chúng tôi cam kết thực hiện đúng theo yêu cầu của khách hàng !

In túi giấy ghép màng nhôm

Liên hệ: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x