Xưởng In lịch tết tại Biên Hòa, Đồng Nai-In lịch độc quyền giá rẻ

In lịch tết tại Biên Hòa, Đồng Nai

Khách hàng in lịch tết tại Biên Hòa, Đồng Nai nên in lịch độc quyền hay thiết kế sẵn ?

Cứ vào mỗi dịp cuối năm, thị trường lịch tết lại rất sôi động, mỗi khách hàng lại có thị hiếu và lựa chọn riêng cho mình, phù hợp với mục đích sử dụng. In lịch tết tại Biên Hòa, Đồng Nai có nhiều đơn vị cung cấp, chất lượng và giá thành cũng rất đa dạng. Mẫu lịch tết 2020 sắp tới có hai lựa chọn cho khách hàng, đó là mẫu lịch có sẵn và thiết kế độc quyền.

In lịch tết tại Biên Hòa, Đồng Nai

Ưu điểm của lịch tết thiết kế sẵn cho khách hàng tại Đồng Nai: Ưu điểm lớn nhất của nó là nhanh và rẻ. Do được thiết kế, in phôi có sẵn nên bạn chỉ cần in nội dung, hình ảnh yêu cầu nên là xong, ưu điểm lớn nhất là nhanh. Thứ nữa, đó là hình ảnh, màu sắc và bố cục in ấn trên lịch được lựa chọn và thiết kế cẩn thận, mỗi năm sẽ có những chủ đề khác nhau cho khách hàng lựa chọn, mới mẻ và tinh tế.

Ưu điểm của lịch độc quyền cho khách hàng ở Đồng Nai: Là loại lịch được thiết kế riêng cho công ty, doanh nghiệp của bạn. Tất cả các chi tiết từ hình ảnh, bố cục, màu sắc, loại giấy tới in ấn gia công đều phụ thuộc vào ý muốn của bạn. In lịch tết tại Biên Hòa, Đồng Nai với in ấn độc quyền thể hiện được tính chuyên nghiệp cao, phong cách khác biệt của mỗi doanh nghiệp và cũng là một hình thức quảng bá hình ảnh thương hiệu chất lượng và hiệu quả nhất sử dụng trong dịp Tết.

In lịch tết tại Biên Hòa, Đồng Nai

In lịch tết tại Biên Hòa, Đồng Nai-thiết kế mẫu lịch tết độc quyền

Nếu bạn là các doanh nghiệp, công ty, cần in số lượng lịch tết lớn, Vinanetco khuyên  bạn nên chọn lịch tết độc quyền, in ấn theo yêu cầu riêng. Với loại lịch này, khách hàng sẽ thể hiện sự khác biệt riêng, bản sắc riêng của mình. Là công cụ quảng bá hiệu quả, làm quà tặng cho khách hàng, đối tác trong dịp năm mới.

Vinanetco Miễn phí thiết kế cho khách hàng in lịch tết tại Biên Hòa, Đồng Nai với khách hàng in lịch độc quyền. Khách hàng cần cung cấp thông tin cần cho việc thiết kế như kích thước, kiểu dáng, hình ảnh thông tin cần in ấn, loại giấy cần in,…

In lịch tết tại Biên Hòa, Đồng Nai

Chỉ từ 4-6 ngày khách hàng đã hoàn thành và sở hữu những ấn phẩm lịch tết do chính ý tưởng thiết kế của mình tạo ra, ưng ý tuyệt đối !

Liên hệ Vinanetco để có thông tin chi tiết nhất !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x