5 ý nghĩa to lớn của thiết kế lịch để bàn mà có thể bạn chưa biết

Dù bạn có là tay sành chơi lịch đi chăng nữa nhưng không hẳn đã biết hết được ý nghĩa của nó. Dưới đây là 5 ý nghĩa to lớn của thiết kế lịch để bàn và những thông tin cần thiết. Bạn hãy theo dõi và ghi nhớ để có thêm nhiều sự lựa chọn đúng đắn vào những ngày đầu năm tới nhé!

5 ý nghĩa to lớn của thiết kế lịch để bàn mà có thể bạn chưa biết

Lịch để bàn là công cụ xem thời gian tiện dụng nhất

Bạn chẳng cần phải ghi nhớ quá nhiều cho những mốc thời gian quan trọng. Vì đã có lịch để bàn để ghi nhớ hết ngày, tháng, sự kiện chính trong một năm.

Thiết kế gọn nhẹ, tiện dụng phù hợp với mọi không gian của bạn

Một điểm cộng cho lịch để bàn đó chính là có thể để nó ở nhiều không gian khác nhau. Bàn làm việc, bàn học, kệ sách, văn phòng,…. Chỉ với một cây bút và một cuốn lịch để bàn là bạn có thể ghi lại những điều cần nhớ, cần chú ý gắn liền với thời gian diễn ra những công việc đó.

Một ấn phấm trang trí tuyệt vời cho không gian của bạn

Những cuốn lịch để bàn được thiết kế đẹp mắt với những hình ảnh, đường nét sinh động kết hợp với những câu chúc hay, ý nghĩa sẽ làm cho bàn làm việc của bạn trở nên ấn tượng với mọi người xung quanh và tô điểm thêm cho văn phòng của mình thêm lung linh và đẹp mắt hơn rất nhiều.

Công cụ quảng bá thương hiệu được các doanh nghiệp tin dùng

Nếu bạn là doanh nghiệp thì khi tiến hành in  lịch để bàn, trên đó thường có các thông tin nhận diện thương hiệu như tên công ty, logo, slogan và những hình ảnh về tổ chức, về hoạt động của công ty. Từ đó, góp phần PR, quảng bá thương hiệu, phong cách của công ty bạn.

Là món quà tặng ý nghĩa

Lịch để bàn là một trong những món quà đầu năm rất ý nghĩa và tiện lợi mà các doanh nghiệp muốn gửi tặng đến nhân viên, đối tác, khách hàng của mình để củng cố sự hợp tác đoàn kết cũng như tạo dấu ấn, sự chuyên nghiệp về thương hiệu của mình.

Hiện nay, Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Vinanetco chúng tôi đã tiến hành kế hoạch sản xuất hàng loạt những sản phẩm in ấn, trong đó có lịch để bàn. Bạn có thể liên hệ để được tư vấn và đặt lịch giá rẻ ngay hôm nay qua các kênh: 02866828727 – 02866858292 hoặc qua website: inlichban.com, để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất và chính xác nhất. Chúng tôi luôn làm việc và sẵn lòng 24/7 đồng hành cùng quý khách vào những ngày cuối năm.

*** Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Địa chỉ: 638/26/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM

Hotline :

+ Trà Giang: 0937451079

+ Kim Hoàng: 0937541079

Email: baogia@vinanetco.com

Để lại một trả lời

avatar