Bạn đã biết hết ý nghĩa của lịch để bàn?

Hiện nay, bên cạnh những loại lịch truyền thống như lịch block, lịch treo tường, lịch sổ tay…. thì lịch để bàn cũng là một trong những vật dụng được nhiều người yêu thích và sử dụng, đặc biệt là với dân văn phòng. Chính vì vậy mà vào dịp cuối năm, các doanh nghiệp thường chọn dịch vụ in lịch để bàn để làm quà tặng tới nhân viên, đối tác, khách hàng trong dịp tết đến xuân về. Vậy vai trò, ý nghĩa của lịch để bàn là gì? Để hiểu rõ hơn về điều này mời các bạn cùng tìm hiểu và theo dõi trong bài viết sau.

Ý nghĩa của lịch để bàn là gì?

Hiện tại, lịch để bàn có 2 loại chính được dùng nhiều nhất là lịch để bàn dạng chữ A truyền thống và lịch để bàn chữ M có note. Với mỗi loại sẽ có những đặc điểm, hình dạng, thiết kế riêng thường được đặt trên bàn làm việc văn phòng hoặc bàn làm việc tại nhà. Thông thường, mỗi mẫu lịch để bàn được thiết kế với phong cách và mang chủ đề riêng nhưng nhìn chung lịch để bàn đều có vai trò quan trọng như sau:

Là công cụ tra cứu thời gian tiện lợi, hiệu quả.

Là loại lịch nên cũng giống như vai trò của các loại lịch khác, lịch để bàn giúp bạn nhận biết được thời gian, ngày tháng, năm một cách chính xác, nhanh chóng và hiệu quả. Có thể nói, đây cũng là công cụ giúp bạn lên kế hoạch cho công việc và cuộc sống hàng ngày. Lịch để bàn cũng giúp bạn đánh dấu những mốc thời gian, sự kiện quan trọng của bạn.

Lịch để bàn giúp tra cứu thời gian chính xác
Lịch để bàn giúp tra cứu thời gian chính xác

Là vật phẩm trang trí.

Với những cuốn lịch bàn được thiết kế theo yêu cầu hay có những hình ảnh sinh động, bắt mắt cùng những lời chúc hay trên từng tờ lịch. Điều này sẽ khiến cho bàn làm việc của bạn trở nên sinh động, bắt mắt và ấn tượng hơn.

Là phương thức Maketing, quảng bá thương hiệu.

Đã có không ít các doanh nghiệp, công ty lựa chọn lịch để bàn để làm quà tặng tới khách hàng đối tác. Với việc đặt in lịch để bàn theo thiết kế riêng có các thông tin về doanh nghiệp trên lịch như tên công ty, logo, slogan và hình ảnh về công ty, các hoạt động của nhân viên….Thì dịch vụ in lịch để bàn chính là một trong những phương thức marketing vô cùng hiệu quả được nhiều doanh nghiệp chọn lựa.

Lịch để bàn giúp quảng bá thương hiệu
Lịch để bàn giúp quảng bá thương hiệu

Là món quà tặng vô cùng ý nghĩa.

Lịch để bàn là một trong những món quà tặng vô cùng ý nghĩa của các doanh nghiệp dành tặng nhân viên, khách hàng, đối tác. Mặt khác, với những lịch để bàn đặt thiết kế riêng, lịch bàn cá nhân còn là món quà tặng dành cho bạn bè, người thân trong gia đình.

Trên đây là những chia sẻ của Vinanetco về những vai trò, ý nghĩa của lịch để bàn hiện nay. Tại Vinanetco chuyên nhận thiết kế, in lịch để bàn, lịch treo tường……theo mẫu hoặc theo yêu cầu. Mọi thông tin hoặc có nhu cầu in lịch để bàn quý khách hàng vui lòng liên hệ tới:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO