Báo giá in thẻ cào

In thẻ cào chất lượng, bảo mật cao

Thẻ Cào được in ấn với công nghệ in ngày càng hiện đại kích thước, mẫu mã, chất liệu theo yêu cầu riêng biệt phù hợp với từng Doanh nghiệp. Sản xuất thẻ cào trên giấy Couché, giấy có lớp chống soi, nhựa mỏng, nhựa dày…tùy vào loại thẻ. Thẻ còn được làm chống giả theo các công nghệ hiện đại nhất hiện nay.

Báo giá in thẻ cào

Công ty sản xuât, báo giá in thẻ cào

Nhắc đến lĩnh vực in ấn thẻ cào trúng thưởng, thẻ cào điện thoại…không thể không nhắc đến Vinanetco, một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực in ấn các loại sản phẩm từ giấy, nhựa.

Báo giá in thẻ cào còn phụ thuộc vào từng đối tượng khách hàng khác nhau, dịch vụ in thẻ cào của chúng tôi phục vụ tất cả các đối tượng khách hàng, mỗi khách hàng lại có một yêu cầu về mẫu mã để phù hợp với chiến lược kinh doanh cũng như sản phẩm của họ, nên việc báo giá in thẻ cào cũng không giống nhau.

Báo giá in thẻ cào

Báo giá in thẻ cào ngay sau khi tư vấn

Khách hàng có nhu cầu in thẻ cào, sau khi cũng cấp ý tưởng, được chúng tôi tư vấn các kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu để in thẻ cào, chúng tôi sẽ báo giá in thẻ cào ngay đến quý khách hàng. Từ đó khách hàng có thể cân nhắc xem có nên in thẻ cào tại đơn vị của chúng tôi hay không

Báo giá in thẻ cào

Việc báo giá in thẻ cào nhanh chóng, kịp thời sẽ giúp khách hàng chủ động trong việc in ấn, số lượng cần in. Từ đó giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí in ấn

Báo giá in thẻ cào

Mọi thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Địa chỉ: 638/26/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: +842866828727 và +842866858292

Email: inan@vinanetco.com / vinanetco@gmail.com / xuongingiare.vn@gmail.com

Để lại một trả lời

avatar