Báo giá lịch để bàn quận Tân Phú

Lịch để bàn là một ấn phẩm có nhiều giá trị trong quá trình xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp, với một thiết kế lịch để bàn quận Tân Phú đẹp và được sử dụng để tặng khách hàng thì sẽ có được cảm tình nhiều hơn và giúp tăng khả năng nhận diện cho doanh nghiệp. Vậy cần liên hệ đâu để có thể nhận được báo giá lịch để bàn quận Tân Phú nhanh và chính xác nhất?.

Chất liệu in đế lịch để bàn quận Tân Phú

Để tạo ra những sản phẩm lịch để bàn quận Tân Phú chất lượng, không chỉ yêu cầu mẫu mã đẹp mà chất liệu in cũng quyết định đến thẩm mỹ của ấn phẩm. Nếu chọn chất liệu đế lịch không phù hợp, chắc chắn lịch cũng không sử dụng được lâu dài, dễ bị hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Chất liệu in đế lịch để bàn được dùng nhiều nhất hiện nay chính là simili, đế gỗ hoặc giấy bồi, thường sử dụng giấy couche bồi hoặc giấy mỹ thuật. Màu sắc in đế lịch thường là màu xanh dương, xanh lá hoặc màu đỏ. Thông thường, khi tư vấn thì các chuyên viên thiết kế thường tư vấn giúp bạn chọn được các kiểu dáng phù hợp nhất, tiết kiệm nhất.

Báo giá lịch để bàn quận Tân Phú

Chất liệu giấy in lịch để bàn có chất lượng cao, giấy dày và khổ giấy nhỏ. Sau khi in ấn xong, người ta thường cố định các trang lịch bằng ghim xoắn hoặc ghim vòng bằng nhựa. Bạn nên quan tâm đến giá trị quà tặng, đối tượng khách hàng mà chọn mẫu mã in lịch tết thích hợp

Báo giá lịch để bàn quận Tân Phú nhanh và chính xác nhất

Vinanetco là địa chỉ chuyên cung cấp các mẫu lịch thị trường và mẫu lịch độc quyền, trong nước và nước ngoài như: lịch treo tường, lịch bloc,… đặc biệt là lịch để bàn

Lắng nghe, thấu hiểu được những tiếng thở của thời đại, mẫu lịch để bàn quận Tân Phú của Vinanetco chúng tôi được đầu tư công phu, với mong muốn để những cuốn lịch để bàn có thể như một người bạn đồng hành tin cậy trong cuộc sống, trong công việc của các bạn.

Báo giá lịch để bàn quận Tân Phú

Với những chủ đề được thiết kế mới mẻ, lịch để bàn quận Tân Phú với những hình ảnh dẫn dắt tâm hồn đến sự thư giãn, giảm stress; những chủ đề lịch để bàn là sự kết hợp hài hòa của cảnh đẹp và sự trí tuệ, phẩm chất con người…

Bên cạnh đó, hệ thống máy in hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài, đem lại màu sắc in sắc xảo và đẹp hơn, kết hợp với dàn máy móc gia công lịch để bàn hiện đại như máy đóng lịch bàn lò xo tự động giúp năng xuất ra sản phẩm nhanh hơn.

Để nhận được báo giá lịch để bàn quận Tân Phú nhanh và chính xác nhất, bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x