Cách nhận biết thẻ cào trúng thưởng là thật hay giả

Ngày nay, thẻ cào là cụm từ được nghe khá nhiều. Từ những khu trung tâm mua sắm to lớn cho đến những tiệm tạm hóa nhỏ bé. Thật ra, thẻ cào gồm có nhiều loại. Chủ yếu thẻ cào điện thoại được xuất hiện nhiều nhất. Còn thẻ cào trúng thưởng thì chủ yếu ở các khu trung tâm mua sắm là chính. Có một vài người do mong muốn được một lần nhận giả hay món đồ đó có giá trị và sức hút lớn. Cho nên thẻ cào ngày nay được làm giả để bán lại cũng không phải là ít. Vậy làm sao để phân biệt được thẻ cào trúng thưởng nào là thật? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn một vài thông tin có thể hữu ích.

Thẻ cào trúng thưởng là gì?

Thẻ cào trúng thưởng thường được thấy ở các siêu thị hay trung tâm mua sắm. Đó là một tấm thẻ nhằm bày tỏ sự tri ân của doanh nghiệp đối với khách hàng. Khác với thẻ cào điện thoại hay thẻ cào game, kích thước thẻ cào trúng thưởng to hơn. Bởi những diện tích ngoài lớp phủ để ghi thông tin doanh nghiệp. Thẻ cào thường được thấy ở cạnh các sản phẩm nhằm tăng sức mua của khách hàng.

Dấu hiệu nhận biết

sản xuất thẻ cào giá rẻ tại Cà Mau

Dấu hiệu nhận biết

Không có kí hiệu đặc biệt của doanh nghiệp

sản xuất thẻ cào tại Vĩnh Long

Chương trình khuyến mãi bia Sài Gòn

Chẳng hạn nếu bạn được bán lại một phiếu trúng thưởng. Việc đầu tiên bạn phải kiếm tra xem có doanh nghiệp đó hay không. Đồng thời kiểm tra sản phẩm có khớp với doanh nghiệp không. Cho dù có khớp thì cũng chưa nên tin vội.

Bị trày xước hoặc nhăn nheo

Tấm thẻ cào được chào bán có dấu hiệu nhăn nheo và hơi rách. Đồng thời lớp phủ cũng vị trày xước nhẹ. Nếu gặp trường hợp này bạn không nên mua lại. Vì rất có thể thẻ này đã được sử dụng và làm lại lớp phủ nilon mỏng. Hoặc có thể là dãy số hay chữ in trong lớp phủ đó không có thật.

Thật ra bạn không nên tin mua lại bất kì thẻ cào trúng thưởng nào mà được người khác bán lại. Cho dù là đầy đủ thông tin hay thẻ còn mới thì cũng không nên dại dột. Do công nghệ ngày càng tiên tiến hiện đại, thủ đoạn lừa đảo cũng sẽ tinh vi. Do đó không cần vì mua sự may mắn mà mất khoản tiên lớn. Thay vào đó bạn hãy nổ lực hết sức mình để tự bản thân sở hữu món quà đó bằng chính sức lực của mình. Tránh để tiền mất tật mang.

Bài viết trên đã cho bạn biết một vài điều về việc không nên mua lại thẻ cào. Nếu bạn muốn biết thêm về thẻ cào, bạn có thể tìm hiểu thêm thẻ cào trúng thưởng để tránh bị lừa mua thẻ cào giả mạo nhé!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Tag tìm kiếm: Cào trúng thưởng, Công ty in thẻ cào, Cung cấp nhãn cào, Giá in thẻ cào trúng thưởng, In phiếu cào trúng thưởng, In phủ cào, In phủ thẻ cào, In tem cào trúng thưởng, In thẻ cào, In thẻ cào chuyên nghiệp, In thẻ cào giá rẻ, In thẻ cào khuyến mãi, In thẻ cào trúng thưởng, Làm thẻ cào trúng thưởng, Mẫu thẻ cào trúng thưởng, Thẻ cào trúng thưởng, The cào trúng thưởng Tân Tân, Xưởng in thẻ cào trúng thưởng
0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x