Cơ sở in lịch bàn giá rẻ tại Đà Nẵng, báo giá in ấn ngay trong ngày

In lịch bàn giá rẻ tại Đà Nẵng

Có thể nói rằng, Đà Nẵng là Thành phố có nền kinh tế năng động nhất khu vực Miền Trung, và là một trong số ít Tỉnh và Thành phố có nền kinh tế phát triển top đầu của cả nước. Nơi đây tập trung nhiều khu công nghiệp, công ty, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh phát triển. Tạo điều kiện cho những ngành phụ trợ phát triển, trong đó có ngành in ấn các sản phẩm từ giấy, như lịch tết, túi giấy, bao bì…

In lịch bàn giá rẻ tại Đà Nẵng

In lịch bàn giá rẻ tại Đà NẵngIn lịch tết vào những ngày cuối năm là việc mà tất cả các công ty doanh nghiệp lớn nhỏ thường làm để tặng tri ân khách hàng và nhân viên công ty.  Trên mỗi tờ lịch ngoài những hình ảnh được thiết kế theo yêu cầu là phần thông tin giới thiệu về công ty được in trên lịch điều này rất có ích cho việc marketing, quảng bá hình ảnh và thông tin của công ty đến các đối tác giúp tạo mối quan hệ bền lâu với khách hàng cũ và giúp quảng bá hình ảnh công ty với các đối tác tiềm năng khác.

Dịch vụ in lịch bàn giá rẻ tại Đà Nẵng, báo giá in ngay trong ngày

Nhanh, chuyên nghiệp là một trong những ưu điểm được khách hàng đánh giá cao đối với dịch vụ in lịch để bàn giá rẻ tại Đà Nẵng, do công ty Vinanetco cung cấp. Không chỉ có giá thành cạnh tranh, mà đến với chúng tôi, khách hàng còn được phục vụ một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất.

In lịch bàn giá rẻ tại Đà Nẵng

Thời điểm cuối năm, khách hàng là các doanh nghiệp, công ty, cá nhân đều rất bận rộn, chính vì vậy để đáp ứng nhanh nhu cầu tham khảo, tư vấn in những ấn phẩm lịch bàn sử dụng trong năm mới, làm quà tặng. Vinanetco thực hiện tư vấn, báo giá in lịch tết cho khách hàng ngay trong ngày sau khi tiếp nhận thông tin yêu cầu in lịch bàn của khách hàng.

Làm sao chúng tôi có thể báo giá nhanh như vậy ? Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của Vinanetco sẽ tiến hành tiếp nhận những yêu cầu của khách hàng như: Số lượng cần in ấn, kích thước, chất liệu giấy in lịch bàn, kiểu dáng mẫu mã cần thiết kế, những thông tin cần in lên, các công đoạn gia công….Sau đó chúng tôi hạch toán giá thành và báo ngay cho khách hàng trong ngày.

In lịch bàn giá rẻ tại Đà Nẵng

Dịch vụ vụ in lịch để bàn giá rẻ tại Đà Nẵng báo giá ngay trong ngày, dịch vụ rẻ và cạnh tranh nhất thị trường !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x