Cơ sở thiết kế bao lì xì giá sỉ tốt nhất

Bạn muốn tìm kiếm cơ sở thiết kế bao lì xì giá sỉ tốt nhất hiện nay? Thật ra đó cũng là câu hỏi của nhiều người khi mà năm mới 2019 sắp bước sang. Các công ty thiết kế, in ấn thì không đếm xuể, nhưng để chọn nơi nào cung cấp sản phẩm với mức giá hấp dẫn nhất thì chúng ta cần so sánh kĩ lưỡng ở nhiều khía cạnh.

Thế nào là giá sỉ tốt nhất?

Bạn nên biết rằng không phải lúc nào giá thấp nhất cũng được hiểu là giá tốt nhất, bởi vì trong đó còn nhiều yếu tố quyết định. Chẳng hạn như:

– Chất lượng sản phẩm: Nếu chỗ bạn chọn có giá thiết kế, in ấn bao lì xì thấp nhưng chất lượng không đảm bảo thì không thể gọi là giá tốt. Nên so sánh giá thành giữa các sản phẩm cùng đẳng cấp.

– Số lượng sản phẩm: Các công ty nhận thiết kế và thi công bao lì xì có giá ưu đãi cho những đơn hàng lớn và nhiều chương trình hậu mãi hấp dẫn sẽ thu hút khách hàng.

– Dịch vụ hoàn hảo: Cùng một giá thành nhưng địa chỉ nào có đội ngũ tư vấn,phục vụ chuyên nghiệp hơn thì bên đó sẽ được cho là rẻ hơn.

Bạn thấy đó, không nên đánh giá ngay một cơ sở thiết kế cung cấp giá sỉ tốt nhất mà khi đặt lên bàn cân cần phải so sánh dựa trên những yếu tố đi kèm.

Tìm cơ sở thiết kế bao lì xì giá sỉ tốt nhất

Nếu bạn ở tp Hồ Chí Minh hay các tỉnh thành lân cận thì không thể chưa biết tới Vinanetco – công ty nổi tiếng về thiết kế, in ấn sản phẩm quà tặng nói chung và bao lì xì nói riêng.

Tại đây, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng về các dịch vụ và chất lượng sản phẩm cũng như giá cả của việc thiết kế và thi công các dòng bao lì xì hot nhất thị trường. Giữa rất nhiều công ty cạnh tranh thì Vinanetco nổi bật với những ưu điểm vượt trội. Đặc biệt là chi phí thiết kế, sản xuất và vận chuyển ở mức tốt hàng đầu khu vực.

Đặt hàng với số lượng lớn, quý khách còn được ưu đãi với các chương trình hấp dẫn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm. Các phong bao lì xì bắt mắt, phù hợp với tiêu chí thị trường và sở nhu cầu xã hội sẽ khiến người nhận quà không thể hài lòng hơn.

Liên hệ với công ty Vinanetco để nhận ngay thông tin tư vấn để thiết kế những chiếc bao lì xì thật phong cách và hưởng nhiều chương trình giá hấp dẫn của chúng tôi nhé!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Địa chỉ: 43/ 20Z Phan Văn Đối, Ấp Tiền Lân 1, Bà Điểm, Hóc Môn, TP HCM

Điện thoại: 02866828727 hoặc 02866858292

Hotline :

+ Trà Giang: 0937451079

+ Kim Hoàng: 0937541079

Email: baogia@vinanetco.com

Để lại một trả lời

avatar