Đặt làm túi giấy giá rẻ

Bạn là một cửa hàng, siêu thị, shop thời trang đang có nhu cầu đặt làm túi giấy giá rẻ để đựng sản phẩm của mình khi bán cho khách hàng ?

Bạn hãy tìm đến chúng tôi, Công ty Vinanetco, Vinanetco chuyên sản nhận đặt làm túi giấy giá thành rẻ trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

in túi giấy tại Ninh Thuận

Đặt làm túi giấy giá rẻ đẹp, in túi giấy theo yêu cầu

Túi giấy ngày càng quan trọng trong việc bán hàng và quảng cáo thương hiệu quả những doanh nghiệp, cửa hàng, chính vì thế việc các cửa hàng đặt làm túi giấy ngày càng nhiều.

Dịch vụ in và nhận đặt làm túi giấy giá rẻ của Vinanetco đang được nhiều khách hàng biết đến. Chúng tôi thực hiện việc sản xuất, in ấn túi giấy giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như kiểu dáng, mẫu mã túi giấy hợp thời trang và bền đẹp.

In túi giấy theo yêu cầu tại Bình Thuận

Khách hàng cần lưu ý khi đặt làm túi giấy

Kích thước túi phù hợp với sản phẩm.

Kích thước của túi giấy cần phải phù hợp với sản phẩm của cửa hàng, doanh nghiệp của bạn, túi giấy không nên rộng quá so với sản phẩm vì khi đó vừa mất thẩm mỹ và tốn kém chi phí cho việc sản xuất túi giấy. Do vậy trước khi khách hàng đặt làm túi giấy cần xem xét, ước lượng sản phẩm mình sẽ cho vào trong túi giấy để đỡ mất thời gian và tiền bạc

Chất liệu để in túi giấy đựng sản phẩm

Chất liệu để đặt làm túi giấy cũng rất quan trọng, khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy sự ảnh hưởng của nó với những yếu tố sau:

  • Chất liệu giấy ảnh hưởng tới độ bền của sản phẩm
  • Chất liệu giấy quyết định hình ảnh mầu sắc của chiếc túi bạn dự định in
  • Và một điều nữa chất liệu cũng quyết định giá thành một chiếc túi của bạn

in túi giấy tại Quảng Ngãi

Giấy Couches, giấy Duplex, giấy Kraft … là một số loại giấy mà chúng tôi sẽ dùng để sản xuất túi giấy cho khách hàng. Mỗi loại giấy lại có một ưu điểm và hạn chế riêng, tùy thuộc vào sản phẩm của khách hàng sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn, quyền lựa chọn là ở khách hàng.

Ngoài ra, khi thực hiện việc đặt làm túi giấy tại công ty chúng tôi, khách hàng cũng cần quan tâm đến màu sắc, logo, qua cách túi giấy…, khách hàng có thể yên tâm rằng, tất cả những điều này sẽ được nhân viên chúng tôi tư vấn rất kĩ lưỡng cho khách hàng trong quá trình thiết kế và in ấn túi giấy cho khách hàng

Mọi chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x