Đặt lịch bàn theo yêu cầu riêng

đặt lịch bàn theo yêu cầu

Lịch để bàn thường được in trên giấy chất lượng tốt, dày và khổ nhỏ (thường bằng cuốn sổ tay), có khung giá bằng bìa cứng để có thể dựng đứng tại bàn làm việc, người ta thường đóng lịch để bàn bằng lò xo.

đặt lịch bàn theo yêu cầu

Lịch để bàn có thể được gấp lại, mỗi tờ có lịch để bàn có 1 tháng trong năm được in lên 1 mặt, nếu tính thêm tờ bìa một cuốn lịch để bàn thường có 13 tờ.  Trong mỗi tờ lịch, ngoài ngày tháng người ta hay in kèm theo các hình ảnh. Người ta thường in các ảnh mỗi lịch theo chủ đề: phong cảnh, thiên nhiên, tranh vẽ, người đẹp, hoa, công trình xây dựng, hoặc theo yêu cầu của từng khách hàng…

Đặt lịch bàn theo yêu cầu, thiết kế riêng độc quyền

Khách hàng muốn đặt lịch bàn theo yêu cầu riêng của mình ? Bạn muốn có những cuốn lịch bàn thật ấn tượng, “không đụng hàng”…hãy đến ngay dịch vụ thiết kế, in ấn lịch bàn độc quyền của Vinanetco. !

Khách hàng sẽ được thiết kế riêng về kích thước, hình ảnh in ấn, kiểu dáng và mẫu mã lịch theo đúng ý tưởng của khách hàng.

Thiết kế miễn phí mẫu lịch để bàn chỉ từ 1-2 ngày, quy trình đặt lịch bàn dễ dàng, thuận tiện nhất cho khách hàng với chỉ 2 bước cơ bản.

đặt lịch bàn theo yêu cầu

Bước 1: Tiếp nhận thông tin đặt hàng in lịch bàn của khách hàng. Xin khách hàng cung cấp những thông tin như hình ảnh, thông tin địa chỉ doanh nghiệp, công ty, email, số điện thoại,..cần in ấn lên tấm lịch bàn.

Bước 2: Xin thông tin cần thiết kế như kích thước lịch bàn, chất liệu giấy in ấn, các hình thức gia công, số lượng cần in ấn ( Tất nhiên khách hàng sẽ được tư vấn kĩ lưỡng để lựa chọn phù hợp)

đặt lịch bàn theo yêu cầu

Những khách hàng có nhu cầu đặt lịch bàn theo yêu cầu, lịch bàn độc quyền

Các doanh nghiệp, công ty, văn phòng lớn: Với những khách hàng lớn này, mục đích đặt lịch bàn theo yêu cầu không chỉ để sử dụng trong năm mới mà họ còn muốn dùng nó như một ấn phẩm giành tặng đối tác, nhân viên, khách hàng, là phương tiện quảng bá, marketing thương hiệu.

Các cá nhân, hộ gia đình nhỏ lẻ: Đây là những khách hàng in số lượng ít, họ muốn thiết kế lịch theo yêu cầu để làm món quà tặng người thân, bạn bè trong năm mới, và trang trí bàn làm việc của mình trong năm mới thêm đẹp và ý nghĩa hơn.

đặt lịch bàn theo yêu cầu

Mọi nhu cầu đặt lịch bàn theo yêu cầu riêng đều được Vinanetco đáp ứng nhanh chóng, kịp thời với giá thành rẻ nhất, đẹp nhất !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x