Đặt lịch để bàn theo yêu cầu giá rẻ

Lịch để bàn thường được in trên giấy chất lượng tốt, dày và khổ nhỏ (thường bằng cuốn sổ tay), có khung giá bằng bìa cứng để có thể dựng đứng tại bàn làm việc. Vậy đặt lịch để bàn theo yêu cầu ở đâu giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng. Đây là câu hỏi mà hầu hết tất cả mọi người đều đặt ra khi có nhu cầu đặt lịch để bàn theo yêu cầu.

Đặt lịch để bàn theo yêu cầu là như thế nào?

Việc đặt lịch để bàn theo yêu cầu không nằm trong bất kì khuôn khổ hay quy định nào cả. Bạn có thể tự do chọn hình ảnh bất kỳ, các mẫu giao diện tự nghĩ ra hoặc kết hợp nhiều mẫu có sẵn thành một bản thiết kế mới để in lên tấm lịch – Đây còn gọi là thiết kế lịch để bàn theo yêu cầu.

Với dịch vụ đăt lịch để bàn theo yêu cầu tại Vinanetco, đảm bảo các doanh nghiệp sẽ mang về những cuốn lịch để bàn đẹp và gây ấn tượng với đối tác của mình.

Đặt lịch để bàn theo yêu cầu giá rẻ

Đã từ rất lâu trong các văn phòng công ty, doanh nghiệp hay thậm chí ngay trong chính gia đình bạn, thì lịch để bàn là không thể thiếu. Ngoài tác dụng chính để xem ngày tháng, thì còn dùng để dánh dấu, ghi chú lại các ngày, các sự kiện quan trọng. Không những thế, với những thiết kế lịch để bàn đẹp, ấn tượng, thì đây còn là một vật trang trí trên bàn làm việc đầy tính thẩm mỹ.

Không phải cần đợi tết đến. Ngay bây giờ bạn có thể đặt lịch để bàn theo yêu cầu, để làm một món quà ý nghĩa và thiết thực dành tặng cho người thân và bạn bè. Còn gì tuyệt vời hơn khi sở hữu một bộ lịch độc quyền chỉ riêng bạn có, một bộ lịch độc-lạ-cá tính, phong cách mà không kém phần sang chảnh.

Địa chỉ đặt lịch để bàn theo yêu cầu giá rẻ

Ở Tphcm có rất nhiều địa chỉ đặt lịch để bàn nhưng Vinanetco là địa chỉ in lịch để bàn theo yêu cầu được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Bởi khi đặt lịch để bàn của chúng tôi, khách hàng luôn nhận được những lợi ích sau:

Được chọn lựa kích thước in lịch để bàn tùy ý. Kích thước nhỏ gọn hay kích thước rất lớn đều có thể thực hiện được.

Đặt lịch để bàn theo yêu cầu giá rẻ

Số tờ lịch in không giới hạn. Quý khách có thể làm 1 tờ, 7 tờ, 13 tờ, 52 tờ…… Tùy thuộc vào thiết kế, ý tưởng riêng của mỗi đơn vị, cá nhân.

Lựa chọn giấy in lịch theo yêu cầu riêng. Chúng tôi cung cấp các loại giấy couche, giấy ford, giấy kraft, giấy canson đến các dòng giấy mỹ thuật cao cấp (giấy nhũ ánh kim, giấy vân gỗ, vân hoa tay, vân cá sấu…).

Khách hàng có thể đặt in lịch để bàn số lượng ít, in lịch số lượng lớn tùy theo yêu cầu.

Mọi vấn đề thắc mắc hay cần được tư vấn báo giá, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau:

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x