Địa chỉ in lịch để bàn quận 1

Những mẫu lịch để bàn ngày nay không chỉ đơn giản để báo ngày giờ mà giờ đây lịch để bàn còn dùng để note những công việc quan trọng và không những thế còn là một sản phẩm quảng bá để thương hiệu và những sản phẩm của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng. Và điều mà hầu hết tất cả các doanh nghiệp đều quan tâm đến là việc tìm địa chỉ in lịch để bàn quận 1 uy tín và chất lượng.

Lịch để bàn có công dụng như thế nào?

Ngoài tác dụng cung cấp thông tin ngày giờ và giúp người dùng lịch thưởng thức ảnh đẹp, một số doanh nghiệp đặt in lịch để bàn và phát tới nhân viên và khách hàng còn nhằm quảng cáo cho thương hiệu công ty mình, trên mỗi tờ lịch có in tên công ty và hình ảnh công ty. Một số cơ quan, văn phòng cũng in ấn phẩm lịch làm quà lưu niệm. Tên các đơn vị phát hành lịch có thể được tin trên từng tờ lịch hoặc in thẳng lên khung bìa cứng của cuốn lịch, khi đó khung bìa này có kích thước lớn hơn các tờ lịch.

Địa chỉ in lịch để bàn quận 1
Lịch của các công ty nước ngoài phát hành ở Việt Nam thường chỉ có dương lịch mà không có âm lịch. Lịch do các đơn vị Việt Nam phát hành có bổ sung thêm ngày âm lịch in nhỏ hơn ở bên cạnh ngày dương lịch nhằm đáp ứng nhu cầu so ngày âm của người Việt Nam.

Địa chỉ in lịch để bàn quận 1

Bạn đang cần tìm địa chỉ in lịch để bàn quận 1?. Bạn muốn in lịch để bàn giá rẻ, lịch theo yêu cầu đảm bảo chất lượng?. Hãy đến với Vinanetco- một trong những địa chỉ in lịch để bàn quận 1 uy tín chất lượng.
Thời gian qua, Vinanetco đã thực hiện rất nhiều đơn hàng in lịch bàn độc quyền của các cá nhân và tổ chức ở TP.HCM và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Chúng tôi vẫn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình để ngày càng phục vụ tốt hơn nữa cho nhu cầu in quà tặng của cá nhân và doanh nghiệp.

Địa chỉ in lịch để bàn quận 1
Để đáp ứng nhu cầu làm lịch theo yêu cầu ngày càng cao, Vinanetco nhận tư vấn thiết kế & in lịch bàn, lịch treo tường với số lượng ít không giới hạn, với cam kết về chất lượng phục vụ và giá cạnh tranh nhất tại quận 1.
Bạn muốn tìm một địa chỉ in lịch để bàn quận 1 cũng như muốn dành những cuốn lịch đẹp, chất lượng để gửi tặng bạn bè và người thân. Vinanetco sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của bạn.
Bạn muốn được tư vấn hay muốn nhận được bảng báo giá nhanh và chính xác nhất. Bạn hãy liên hệ với Vinanetco ngay hôm nay qua các cách sau:

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Địa chỉ: 638/26/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: +842866858292 và +842866828727

Hotline :

+ Trà Giang: 0937451079

+ Kim Hoàng: 0937541079

Email: baogia@vinanetco.com

Để lại một trả lời

avatar