Địa chỉ nào in hộp giấy thực phẩm số lượng ít

In hộp giấy thực phẩm số lượng ít

In hộp giấy thực phẩm số lượng ít nhu cầu lớn

Hiện nay, việc sử dụng hộp giấy an toàn vệ sinh thực phẩm để đựng đồ ăn nhanh đã đân dần trở thành thói quen ở nhiều nhà hàng, quán phục vụ ăn uống. Điều này là vô cùng cần thiết trong bối cảnh tình trạng mất an toàn vệ sinh thực phẩm từ những sản phẩm hộp nhựa, hộp xốp đang ngày càng trầm trọng.

In hộp giấy thực phẩm số lượng ít

In hộp giấy thực phẩm số lượng ít là nhu cầu của cửa hàng ăn uống nhỏ lẻ, tuy nhiên nhu cầu này lại rất lớn vì trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều cửa hàng ăn uống nhỏ. Tuy mỗi cửa hàng có nhu cầu in ấn với số lượng ít, nhưng với rất nhiều cửa hàng như vậy thì số lượng lại rất lớn.

Hộp giấy đựng thực phẩm an toàn như thế nào ?

Khác với hộp xốp, hộp nhựa gây nguy hại đến sức khỏe, với những chiếc hộp giấy tiện dụng hiện nay, việc sử dụng nó đựng đồ ăn, thực phẩm là cực kì an toàn, không chất độc hại, dễ dàng sử dụng để đóng gói nhiều loại đồ ăn khác nhau.

Hộp giấy đựng đồ ăn được sản xuất từ 2 loại của giấy kraft đã được kiểm định vệ sinh an toàn thực phẩm, hộp giấy được tráng lớp màng PE giúp khách hàng dễ dàng đựng những đồ ăn nóng, đồ nước, đồ nhiều dầu mỡ mà không lo mất vệ sinh an toàn thực phẩm.

In hộp giấy thực phẩm số lượng ít

Với lớp màng này, những suất cơm nóng hổi với những đồ ăn ngon sẽ được bảo quản tốt hơn, lưu giữ được hương vị, ấm nóng của món ăn trong một khoảng thời gian nhất định. Chính vì vậy, in hộp giấy thực phẩm số lượng ít từ những cửa hàng, quán ăn nhỏ cũng rất được quan tâm.

Địa chỉ in hộp giấy thực phẩm số lượng ít

Vinanetco chuyên cung cấp dịch vụ in hộp giấy an toàn vệ sinh thực phẩm cho khách hàng có nhu cầu, các sản phẩm hộp giấy được thiết kế đẹp với vỏ ngoài ấn tượng, tạo thẩm mỹ đẹp bắt mắt hơn cho những suất cơm, suất bánh, những món ăn ngon được đựng trong những chiếc hộp giấy xinh xắn.

Để đáp ứng nhu cầu in hộp giấy thực phẩm số lượng ít cho nhiều cửa hàng, quán ăn nhỏ Vinanetco cung cấp các sản phẩm hộp giấy in theo yêu cầu, in đẹp mắt với chất lượng cao, an toàn tuyệt đối với sức khỏe người tiêu dùng.

In hộp giấy thực phẩm số lượng ít

Sản phẩm hộp giấy số lượng ít cam kết giá thành rẻ, chất lượng đảm bảo, không phân biệt khách hàng nhỏ khách hàng lớn. Nhận in từ vài chục hộp giấy đến hàng nghìn hộp số lượng không giới hạn !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x