Địa chỉ thiết kế bao lì xì rẻ đẹp bạn nên biết

Bạn đang có nhu cầu thiết kế bao lì xì đẹp, giá rẻ và đảm bảo chất lượng? Nhưng bạn chưa tìm thấy địa chỉ thiết kế in ấn phù hợp? Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Vinanetco. Đây là một đơn vị chuyên về thiết kế bao lì xì đẹp, giá thành tốt và chất lượng. Khách hàng khi hợp tác với Vinanetco đều có những đánh giá rất tích cực.

Vinanetco thiết kế bao lì xì đẹp, nhiều chủ đề

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, in ấn Vinanetco luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất. Khi có nhu cầu thiết kế bao lì xì, bạn sẽ nhận được sản phẩm đẹp, với nhiều chủ đề đa dạng. Bao lì xì sẽ được thiết kế với hình ảnh có chất lượng cao, màu sắc bắt mắt, bắt kịp những xu hướng thiết kế mới nhất. Đối với những mẫu bao lì xì thiết kế theo yêu cầu, sẽ được đầu tư kỹ lưỡng, đảm bảo mang đến hiệu quả tốt nhất khi sử dụng.

Nếu đơn giản chỉ cần có được bao lì xì đẹp để làm quà tặng, bạn có thể lựa chọn nhiều chủ đề đa dạng. Những chủ đề về hình ảnh hoạt hình, tết cổ truyền, cung hoàng đạo, hay các xu hướng mới nhất của giới trẻ đều được cập nhật. Khi tìm thấy mẫu thiết kế ưng ý, chỉ cần liên hệ với Vinanetco, bạn sẽ được tư vấn cụ thể. Thiết kế và in ấn bao lì xì một cách nhanh chóng nhất.

Vinanetco thiết kế bao lì xì trên nhiều chất liệu giấy

Chúng tôi luôn hướng tới chất lượng của sản phẩm, vì thế, bao lì xì sẽ được thiết kế trên nhiều chất liệu giấy đa dạng và tốt nhất. Các loại giấy sử dụng cho mẫu thiết kế bao lì xì cơ bản là giấy ford, giấy couche hoặc bristol. Trong trường hợp muốn có được bao lì xì độc đáo hơn, chúng tôi sẽ dùng giấy mỹ thuật cao cấp, hoặc giấy kraft thân thiện môi trường.

Ngoài sử dụng nhiều chất liệu giấy, bạn có thể chọn các phương pháp gia công như ép nhũ, dập chìm – nổi,… để tạo tính thẩm mỹ cho bao lì xì. Tuy nhiên, nên chú ý, sử dụng các phương pháp này đôi khi không thể tiến hành trên một số chất liệu giấy. Nếu muốn gia công khi thiết kế lịch để bàn cần liên hệ số 02866828727 – 02866858292 hoặc inlichban.com để nhận tư vấn cụ thể. Nhân viên sẽ hỗ trợ cho bạn những thông tin thiết kế tốt nhất 24/7 và kể cả những ngày gần tết.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Địa chỉ: 43/ 20Z Phan Văn Đối, Ấp Tiền Lân 1, Bà Điểm, Hóc Môn, TP HCM

Điện thoại: 02866828727 hoặc 02866858292

Hotline :

+ Trà Giang: 0937451079

+ Kim Hoàng: 0937541079

Email: baogia@vinanetco.com

Để lại một trả lời

avatar