Dịch vụ in bao lì xì tết 2019

Công ty Vinanetco, chuyên dịch vụ in bao lì xì tết năm 2019 tại Thành phố Hồ Chí Minh với giá thành rẻ, sản phẩm bao lì xì đẹp phong cách!

Dịch vụ in bao lì tết tết Vinanetco

Phong bao lì xì tết chính là một sản phẩm không thể thiếu dành cho những ngày Tết truyền thống của Việt Nam. Bao lì xì  mang một  ý nghĩa quan trọng đối với văn hoá của người Việt, Và những chiếc phong bao lì xì được lấy  từ những văn hóa thường này của người dân Việt,  Những chiếc bao lì xì sẽ được Vinanetco thiết kế tinh tế với những hoạ tiết như : Hoa đào, mai và con giáp tượng trưng cho năm đó  điều đó sẽ mang lại một không khí Tết thật ấm cúng và phồn thịnh.

Dịch vụ in bao lì xì tết 2019

Vào dịp cuối năm ai cũng bận bịu với công việc của mình, chính vì vậy thời gian là rất quan trọng. Khách hàng đến với dịch vụ in bao lì xì của Công ty chúng tôi, khách hàng sẽ được tiết kiệm tối đa về thời gian in ấn.

Đến với chúng tôi, khách hàng có thể tham khảo hàng trăm mẫu bao lì xì đẹp mắt mà đội ngũ thiết kế của chúng tôi dày công thiết kế. Dịch vụ của chúng tôi còn giúp khách hàng có cho mình những mẫu bao lì xì “không đụng hàng” với bất cứ phong bao lì xì nào khác.

Công ty in ấn Vinanetco thực hiện việc thiết kế, in bao lì xì theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi in ấn logo, thương hiệu của bạn lên những chiếc bao lì xì đẹp. Từ đó giúp khách hàng quảng bá được thương hiệu của công ty thông qua những chiếc bao lì xì tết độc đáo

Dịch vụ in bao lì xì tết 2019

 

In bao lì xì như thế nào

  • Kích thước của bao lì xì : Tuỳ theo yêu cầu và mẫu đặt của khách hàng hoặc theo kích thước 8 x 16 cm
  • Quy cách in lì xì tết : In Offset , với sắc nét hoàn hảo cho từng sản phẩm
  • Chất liệu để in phong bao lì xì đẹp : Giấy Couche 100gsm cho đến 150 gsm
  • Ngoài ra lì xì tết có thể ép kim hoặc UV dịnh vị logo cho đẹp và sang trọng hơn

Dịch vụ in bao lì xì tết 2019

Tất cả tùy thuộc vào mong muốn, yêu cầu in bao lì xì của khách hàng. Nếu khách hàng chưa có ý tưởng hay định hình của chiếc bao lì xì của mình như thế nào, bạn hãy cứ yên tâm ! đến với dịch vụ in bao lì xì của chúng tôi, Vinanetco sẽ tư vấn cho bạn, giúp bạn có một chiếc phong bao lì ưng ý nhất

Mọi thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Địa chỉ: 638/26/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: +842866828727 và +842866858292

Email: inan@vinanetco.com / vinanetco@gmail.com / xuongingiare.vn@gmail.com

Để lại một trả lời

avatar