Doanh nghiệp cung cấp nhãn cào uy tín

Thẻ cào điện thoại là vật mà chúng ta thường hay thấy nhất. Thường thẻ cào được in để phục vụ cho người dùng mua phục vụ nhu cầu của họ. Tùy theo mẫu mà và kích thước, mà thẻ cào được in với chi phí khác nhau. Mỗi thẻ mang trên mình một giá trị nhất định. Có thể mệnh giá 10 nghìn. Có thể trị giá lên tới cả triệu đến chục triệu khi là các thẻ cào trúng thưởng. Tuy nhiên, để in thẻ cào có giá trị, phải thực hiện in phủ cào để tránh bị soi và mất thông tin bên trong thẻ. Vậy để tìm kiếm được doanh nghiệp cung cấp nhãn cào uy tín. bài viết này sẽ giúp bạn tìm được phù hợp, chất lượng nhất.

Nhãn cào là gì?

Nhãn cào là lớp phủ cào được dùng để che mã code thông tin trên thẻ cào. Lớp phủ cào này thường được in với công nghệ in offset để chống soi và không bị trày xước. Thường lớp phủ phải được đảm bảo để không bị lộ thông tin. Bên cạnh độ bảo mật, nhãn cào phải có kích cỡ phù hợp để phủ vừa mã code.

Các tiêu chí của nhãn cào

Chất lượng nhãn cào 

Các loại nhãn cào được in phủ lớp mặt cắt bảo mật khác nhau. Bởi do công nghệ in offset sẽ giúp cho thẻ có chất lượng đồng nhất, ổn định, tính bảo mật cao. Đồng thời còn được chống soi để bảo đảm giá trị giải thưởng của thẻ cào.

Màu sắc và kích cỡ nhãn cào

Thường nhã phủ cào có khá nhiều màu sắc. Nhưng loại nhãn phủ cào hay thấy nhiều nhất, phổ biến nhất là sọc vằn ngựa hay sọc caro. Có thể lớp phủ cào có nhiều màu sắc, hoặc có thể in lên đó logo của công ty hoặc doanh nghiệp.

Thường kích cỡ tùy theo nhu cầu của khách hàng yêu cầu mà dịch vụ in ấn sẽ thiết kế và cung cấp nhãn cào. Vì vậy không có một kích cỡ nhất định mà tùy thuộc vào khách hàng yêu cầu.

Các loại nhãn phủ cào 

Cuộn nhãn phủ cào

Nhãn phủ cào là loại dễ cào bằng móng tay nhưng số và chữ không bị phai hay bị bay mất. Mệnh giá tiền hay giải thưởng trúng thưởng không bị mờ đi.

Nhãn cào dai là loại phải dùng chìa khóa hay đồng xu để cào. Số, mã code và giải thưởng cũng sẽ không bị mờ hay bay mất. Do tính an toàn khi vận chuyển nên nhãn cào dai được sản xuất để tránh ma sát khi vận chuyển.

Cuối cùng là nhãn cào Hologram. Cũng như hai loại thẻ cào trên, nó cũng mang đầy đủ tính chất nhưng có thêm độ bảo mật cao. Công nghệ in hiện đại giúp lớp nhãn phủ cào không thể bị soi, bảo mất tối đa cho thẻ cào. Bên cạnh có về tính thấm mỹ cũng được đề cao hơn.

Bài viết trên đã cho chúng ta vài thông tin về thẻ cào. Nếu bạn còn thắc mắc, bạn có thể tìm hiểu thêm về cung cấp nhãn cào uy tín ở đâu nhé!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Tag tìm kiếm: Cào trúng thưởng, Công ty in thẻ cào, Cung cấp nhãn cào, Giá in thẻ cào trúng thưởng, In phiếu cào trúng thưởng, In phủ cào, In phủ thẻ cào, In tem cào trúng thưởng, In thẻ cào, In thẻ cào chuyên nghiệp, In thẻ cào giá rẻ, In thẻ cào khuyến mãi, In thẻ cào trúng thưởng, Làm thẻ cào trúng thưởng, Mẫu thẻ cào trúng thưởng, Thẻ cào trúng thưởng, The cào trúng thưởng Tân Tân, Xưởng in thẻ cào trúng thưởng
0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x