Gia công bồi đế lịch bàn

Lịch bàn là một sản phẩm được nhiều các doanh nghiệp sử dụng để trang trí cho nơi làm việc, văn phòng vào mỗi dịp xuân mới.

Để có một cuốn lịch để bàn đẹp yếu tố gia công sau in là vô cùng quan trọng. Gia công sau in là một công đoạn giúp sản phẩm lịch bàn đẹp hơn, tạo hình dáng theo yêu cầu của khách hàng.

Gia công bồi đế lịch bàn

Gia công bồi đế lịch bàn

Để sản phẩm lịch bàn có thể đứng vững, gia công bồi đế lịch bàn là một khâu vô cùng quan trọng.

Gia công bồi đế là gì ?. Đế lịch để bàn hay còn gọi là giá lịch để bàn, là phần giúp lịch có thể đứng được trên bàn. Nó là giá đỡ đóng vai trò rất quan trọng trong việc định hình những cuốn lịch để bàn đẹp. bồi giấy là mình dán các lớp giấy lên nhau cho dày đúng định lượng khách yêu cầu và phù hợp với mỗi sản phẩm mà các khách hàng yêu cầu.

Bồi giấy sẽ giúp tạo ra các sản phẩm lịch có độ cứng, độ dày ở đế (giá đỡ), làm cho cuốn lịch trở nên vững chãi, bền hơn.

Gia công bồi đế lịch bàn

Lịch để bàn có kích thước bao nhiêu là hợp lý ?

Với nhiều khách hàng họ muốn có những cuốn lịch bàn to, rộng, lột tả được nhiều hình ản, thiết kế của họ trên cuốn lịch. Tuy nhiên cũng có những người muốn có một cuốn lịch gọn, nhỏ xinh đủ để trang trí cho bàn làm việc không được rộng lắm của họ. Do vậy gia công bồi đế và in lịch bàn của Vinanetco luôn theo yêu cầu của khách hàng. Lịch bàn có kích thước 16x22cm là mẫu được nhiều khách hàng yêu cầu nhất, vì nó thù hợp với nhiều không gian bàn làm việc.

Khách hàng có nhu cầu in ấn, gia công bồi đế lịch bàn chất lượng, giao hàng nhanh chóng hãy liên hệ với Vinanetco, chúng tôi sẽ phục vụ khách hàng !

Gia công bồi đế lịch bàn

Mọi thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Địa chỉ: 638/26/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: +842866828727 và +842866858292

Email: inan@vinanetco.com / vinanetco@gmail.com / xuongingiare.vn@gmail.com\

0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x